2NE1

Vương miện nhóm nữ thế hệ mới phải chăng đã đổi chủ: TWICE hay BLACKPINK?

Thời thế luôn thay đổi và K-Pop cũng không phải một ngoại lệ. Phải chăng vị trí nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc đã có sự thay đổi: là TWICE hay BLACKPINK?

Dù sở hữu lượng fan 'khủng' với mức độ lan tỏa toàn cầu nhưng BTS lại không lọt top những ngôi sao giàu có nhất Kpop.
Who Is Next là chương trình sống còn thành công nhất của YG, còn về Mixnine và số phận của những thực tập sinh bước ra từ chương trình này vẫn là một ẩn số thế nhưng YG lại tiếp tục tổ chức show sống còn có tên Treasure Box.
Người hâm mộ cho rằng dòng tweet của CL gây trên cãi vừa qua không hề nói đến Jennie hay BlackPink mà chỉ đơn giản là cô đang chúc mừng sinh nhật Dara mà thôi.
Thông tin khiến người hâm mộ cựu trưởng nhóm 2NE1 vô cùng hoang mang.
Minzy vừa thông báo hủy bỏ concert tour diễn tại Mỹ và Canada, sân khấu từng khiến mọi người kì vọng sẽ có sự tái hợp của huyền thoại 2NE1.
Album mới của nhóm nhạc Hip Hop nổi tiếng có sự tham gia góp giọng của nữ ca sĩ CL(2NE1).
Thông tin nữ rapper đình đám CL(2NE1) sắp phát hành sản phẩm hợp tác với nhóm nhạc hiphop Mỹ nổi tiếng Black Eyed Peas khiến người hâm mộ hào hứng và mong đợi.
CEO Yang Hyun Suk có khi còn push thành viên 2NE1 này mạnh hơn cả Jennie ở thời điểm mới debut.
Cách chọn lựa visual của mỗi công ty lại có những đặc trưng riêng, phụ thuộc vào định hướng phát triển hình ảnh mà công ty vạch ra cho nghệ sĩ.
Việc diện trang phục ngắn giúp các nữ ca sĩ Hàn khoe được lợi thế chân thon dài song lại khiến một bộ phận khán giả thấy không phù hợp trên sân khấu.