Ái Đạt

Trong ‘Thời gian tươi đẹp của anh và em’: Tại sao Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh gặp phải tai nạn xe? Chủ mưu phía sau chính là hắn!

Sự thành công không bằng một góc của Tân Bảo Thụy so với Ái Đạt là nguyên nhân dẫn đến nguyên nhân Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh gặp tai nạn trong Thời gian tươi đẹp của anh và em.

Vì để thành lập thương hiệu riêng mà Ái Đạt phải dựa vào thương hiệu lớn của Mỹ để tạo bước đà, việc này đi ngược lại với suy nghĩ của Lâm Thiển nhưng Lệ Trí Thành vẫn thành công thuyết phục được cô đồng hành cùng anh. Ái Đạt lại tiếp tục gặp phải không ít trở lại từ Ninh Duy Khải trên con đường này
Dự Ankada tuy mang lại lợi nhuận cao cho Ái Đạt nhưng Lệ Trí Thành lại cảm thấy nuốt không trôi đành phải bỏ cuộc. Tuy nhiên anh chàng vẫn muốn lợi dụng dự án này phân tán đối thủ để âm thầm tạo thương hiệu cho công ty. Thế nhưng việc Lâm Thiển lại không hề được biết.
Sau khi giành được dự án Minh Thịnh, vấn đề của Ái Đạt dần được giải quyết, Lâm Thiển dần được chú ý nhiều hơn trong giới thiết kế. Lệ Trí Thành cũng dần xác định tình cảm với Lâm Thiển và bắt đầu hành động theo đuổi cô.
Vừa nhìn đã biết Triệu Lệ Dĩnh vốn dĩ chẳng phải là một cô nàng thể thao gì cho cam. Ấy vậy mà trong Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em, nữ diễn viên bị nam chính của bộ phim ép tập thể dục mỗi sáng với mục tiêu rèn luyện sức khoẻ cho nhân viên.
Nhìn thấy được khả năng của Lâm Thiển, Lệ Trí Thành quyết định bám riết không buông thuyết phục cô gia nhập công ty giúp đỡ anh hồi sinh Ái Đạt và sát cánh giành dự án Minh Thịnh. Cả hai bắt đầu giai đoạn hợp tác ngày càng thuận lợi đối phó Ninh Duy Khải và Trần Tranh.