Albus Dumbledore

25 việc làm của thầy Dumblesore giữa mốc thời gian ‘Fantastic Beasts 2′ và ‘Harry Potter’ (Phần 1)

Albus Dumbledore được mệnh danh là vị phù thủy quyền năng nhất mọi thời đại trong thế giới phù thủy của Harry Potter. Ngoài khả năng phép thuật vượt bậc, Dumbledore còn nổi tiếng là một người rất sáng suốt và có tầm nhìn.

Cùng tìm hiểu những bí mật về gia đình của thầy Albus Dumbledore để hiểu thêm về cái kết trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald nhé.
Bộ phim mới nhất trong vũ trụ điện ảnh Harry Potter mở rộng có thể không gây được nhiều sức hút với người hâm mộ, nhưng vẻ điển trai khó cưỡng của Albus Dumbledore phiên bản trẻ trung trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald là điều không thể phủ nhận.
Fantastic Beasts 2 khiến các fan Harry Potter vừa vui mừng vừa hoang mang. Thế giới phù thuỷ trở lại với những phép thuật màu nhiệm nhưng lại có đầy thứ khiến khán giả thất vọng.
Sinh Vật Huyền Bí 2 đã thực sự mở ra vũ trụ phim ảnh phù thủy, khi bạn gặp lại rất nhiều người quen cũ từ thời Harry Potter.
Cái tên của phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald đã từng được nhắc đến từ rất sớm, kể từ bộ phim đầu tiên mở ra thế giới phù thủy, Harry Potter and the Sorcerer's Stone.
Nam diễn viên Jude Law gần đây đã so sánh mức độ giữ bí mật mà Marvel Studios yêu cầu so với mức độ của studio sản xuất Harry Potter
Thời điểm bộ phim Captain Marvel ra rạp vào năm sau, rất nhiều nhân vật được yêu thích trong nguyên tác sẽ có dịp ra mắt khán giả lần đầu tiên.
Nữ hiệu phó đáng kính của trường Hogwarts trong Harry Potter đang được đồn sẽ xuất hiện với một phiên bản trẻ hơn trong phần 2 Fantastic Beasts.