Chưa đầy 1 ngày công bố, showcase của Noo Phước Thịnh nhanh chóng “cháy vé” hạng đắt nhất

Tuy chỉ vừa được công bố tối 25/11 nhưng showcase #TELDAKTN của Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng cháy vé hạng VVIP.

Chưa đầy 1 ngày công bố, showcase của Noo Phước Thịnh nhanh chóng “cháy vé” hạng đắt nhất

Tuy chỉ vừa được công bố tối 25/11 nhưng showcase #TELDAKTN của Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng cháy vé hạng VVIP .

Tối 25/11 vừa qua, Noo Phước Thịnh đã khiến người hâm mộ của mình “đứng ngồi không yên” khi công bố showcase hoành tráng với tên gọi được viết tắt bằng hashtag #TELDAKTN. Theo đó, showcase #TELDAKTN sẽ được Noo Phước Thịnh tổ chức đồng thời trong cùng ngày 18/12 tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM với mong muốn có thể cùng đón tuổi mới với tất cả khán giả của mình.

Chưa đầy 1 ngày công bố, showcase của Noo Phước Thịnh nhanh chóng cháy vé hạng đắt nhất - Hình 1

#TELDAKTN không chỉ là tên showcase mà còn là MV mà Noo Phước Thịnh tâm huyết chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới. Và showcase lần này chính là cách để nam ca sĩ quảng bá cho MV #TELDAKTN.

Bên cạnh hạng vé fanzone hoàn toàn miễn phí cho fan là học sinh – sinh viên, showcase lần này còn có hạng vé VVIP và VIP cho những khán giả muốn theo dõi ở cự ly gần nhất với mong muốn được nhận tặng phẩm được sản xuất riêng cho chương trình như light stick, limitted album và photobook. Tính tới thời điểm hiện tại, sau chưa đầy 1 ngày thông báo, showcase #TELDAKTN đã nhanh chóng “cháy vé” hạng VVIP.

Đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho Noo Phước Thịnh và ekip, thể hiện sự mong chờ của khán giả trước thềm showcase diễn ra.

Trailer Showcase #TELDAKTN được Noo Phước Thịnh tổ chức ngày 18/12/2018.

Theo Tri Thức Trẻ

0.57406401634216-