Có 2 ca sĩ ở Vpop chỉ nghe giọng đã muốn ‘tan chảy’

Giữa một Vpop luôn luôn xuất hiện nhiều gương mặt mới, tài năng cũng có, chiêu trò cũng không ít, thì giọng ca của Bùi Anh Tuấn và Thùy Chi vẫn luôn là thương hiệu bảo chứng cho sự nội lực và cảm xúc bởi những nốt cao không phải ai cũng 'với' được.

Có 2 ca sĩ ở Vpop chỉ nghe giọng đã muốn ‘tan chảy’

Giữa một Vpop luôn luôn xuất hiện nhiều gương mặt mới, tài năng cũng có, chiêu trò cũng không ít, thì giọng ca của Bùi Anh TuấnThùy Chi vẫn luôn là thương hiệu bảo chứng cho sự nội lực và cảm xúc bởi những nốt cao không phải ai cũng ‘với’ được.

Mỗi một ca khúc mà Bùi Anh Tuấn và Thùy Chi thể hiện luôn khiến người nghe nổi da gà, dù là bản thu hay live.

Bùi Anh Tuấn bắt đầu nhận được sự chú ý từ ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu trên sân khấu Giọng hát Việt 2012. Vẻ ngoài thư sinh, bảnh bao, giọng hát cao đẹp, đầy sâu lắng đã khiến bao cô gái ‘mê mệt’.

Có 2 ca sĩ ở Vpop chỉ nghe giọng đã muốn tan chảy - Hình 1

Bùi Anh Tuấn ghi dấu ấn mạnh mẽ tại chương trình Giọng hát Việt 2012

Mặc dù có một sự khởi đầu rất suôn sẻ, sự nghiệp đi lên không ngừng, nhưng sau đó Bùi Anh Tuấn gặp phải những cú sốc, scanldal liên tiếp nổ ra, khiến cho sự nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại dù không ra mắt nhiều sản phẩm riêng, giọng ca của Bùi Anh Tuấn vẫn ‘mê hoặc’ khán giả, bởi chính những bản hit cũ được anh cover tại các phòng trà.

Trong khi đó, Thùy Chi và M4U có lẽ là ‘thanh xuân’ của nhiều người, đặc biệt là thế hệ 9x. Xuất phát điểm là một ca sĩ online, Thùy Chi nhanh chóng bứt phá, chiếm trọn tình cảm của khán giả, đưa tên tuổi của mình phủ sóng trên khắp các diễn đàn âm nhạc bởi những ca khúc về tuổi học trò.

Có 2 ca sĩ ở Vpop chỉ nghe giọng đã muốn tan chảy - Hình 2

Cô ca sĩ với những bài hát gắn liền với ‘thanh xuân’

Dù đạt được những thành tựu đáng mơ ước trên con đường ca hát, nhưng cô vẫn lựa chọn vắng mặt trên các sân khân lớn để tập trung hơn cho công việc giảng dạy. Song, những clip cover được Thùy Chi đăng tải luôn khiến người hâm mộ yêu thích.

Theo tiin

3.556850194931-