Comeback chưa đầy 1 ngày, TWICE đã phủ sóng khắp mọi mặt trận với thành tích không hề thua kém boygroup

Nhìn vào loạt thành tích khủng của TWICE, hiếm ai tưởng tượng được đây lại là một girlgroup.

Comeback chưa đầy 1 ngày, TWICE đã phủ sóng khắp mọi mặt trận với thành tích không hề thua kém boygroup

Nhìn vào loạt thành tích khủng của TWICE, hiếm ai tưởng tượng được đây lại là một girlgroup.

Hôm qua (5/11), TWICE đã chính thức trở lại với mini album “Yes Or Yes”. Đây là lần comeback thứ 3 trong năm 2018 của TWICE, được kỳ vọng sẽ tạo nên bản hit thứ 10 trong sự nghiệp của các cô gái. Cùng điểm lại những thành tích mà TWICE đã đạt được với “Yes Or Yes” nhé!

Ca khúc mới “Yes Or Yes” được phát hành vào 6h (05/11) nhanh chóng leo lên vị trí đầu bảng trên các bảng xếp hạng nhạc số ngay sau khi ra mắt. Sau đó, ca khúc này đã đạt chứng nhận All Kill.

Comeback chưa đầy 1 ngày, TWICE đã phủ sóng khắp mọi mặt trận với thành tích không hề thua kém boygroup - Hình 1

Sáng sớm ngày 06/11, trên các bảng xếp hạng của iTunes, “Yes Or Yes” đã chiếm được vị trí #1 của BXH Album Chart thuộc 17 quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hong Kong, Đài Loan, Singapore,.v.v. Ca khúc chủ đề cũng đạt được thứ hạng #1 trên BXH Single Chart ở Hong Kong, Thái Lan, Việt Nam,.v.v.

Ngoài ra, tất cả 7 bài hát thuộc mini album “Yes Or Yes” đều lọt vào Top 100 của bảng xếp hạng Realtime của LINE MUSIC (Nhật Bản). Điều này không quá khó hiểu với độ phủ sóng mạnh mẽ của nhóm tại đất nước mặt trời mọc.

Comeback chưa đầy 1 ngày, TWICE đã phủ sóng khắp mọi mặt trận với thành tích không hề thua kém boygroup - Hình 2

Trên mặt trận YouTube, của “Yes Or Yes” cũng tạo nên thành tích mới khi cán mốc 10 triệu lượt xem chỉ trong 6h6′. Với thành tích này, MV “Yes Or Yes” lập nên 2 kỉ lục mới đó chính là trở thành MV cán mốc 10 triệu view nhanh nhất trong tổng số các MV của TWICE và cả các nhóm nhạc nữ K-POP. Không những thế, MV này còn lọt vào top trending của nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Philippines, UK, Canada, Mexico, Thái Lan và Brazil,v.v.

Chúc TWICE sẽ có một đợt quảng bá thành công!

Nguồn tham khảo: TWICE VN

2.746659040451-