Đây chính là 3 hit “khủng” làm nên lịch sử tại ứng dụng nghe nhạc toàn cầu Spotify

3 ca khúc của Adele, Ed Sheeran và Ariana Grande đã làm nên lịch sử trên ứng dụng nghe nhạc toàn cầu Spotify khi cán mốc lượt stream 100 triệu nhanh nhất.

Đây chính là 3 hit “khủng” làm nên lịch sử tại ứng dụng nghe nhạc toàn cầu Spotify

3 ca khúc của Adele, Ed SheeranAriana Grande đã làm nên lịch sử trên ứng dụng nghe nhạc toàn cầu Spotify khi cán mốc lượt stream 100 triệu nhanh nhất.

Vừa qua, trang nghe nhạc trực tuyến Spotify đã công bố top 3 hit “khủng” đạt được mốc 100 triệu lượt stream nhanh nhất. Ariana Grande bất ngờ “vượt mặt” đàn anh, đàn chị để dành “ngôi vương” trên Spotify với single vừa phát hành cách đây không lâu mang tên “thank u, next”.

3. “Hello” – Adele

Phát hành vào 23/10/2015, ca khúc “Hello” của Adele được Spotify ghi nhận cán mốc 100 triệu lượt stream chỉ trong vòng 16 ngày sau khi ra mắt. Là một bản ballad nhẹ nhàng, “Hello” kể câu chuyện buồn về tình yêu, được truyền tải qua giọng hát đầy cảm xúc của Adele. Có lẽ vì điều này mà “Hello” liên tiếp mang về cho chủ nhân của nó nhiều thành tích đáng nể, không chỉ tại Spotify mà còn ở hàng loạt những ứng dụng nghe nhạc, BXH danh giá khác.

MV “Hello” – Adele

Đây chính là 3 hit khủng làm nên lịch sử tại ứng dụng nghe nhạc toàn cầu Spotify - Hình 1

Adele

2. “Shape of You” – Ed Sheeran

“Shape Of You” được chính thức ra lò vào 6/1/2017 bởi nam ca sĩ tài năng Ed Sheeran. Chỉ trong vòng 15 ngày, ca khúc này được Spotify ghi nhận cán mốc 100 triệu lượt stream. Với giai điệu bắt tai dễ nhớ, “Shape Of You” từng một thời “làm mưa làm gió″ trên mọi bảng xếp hạng lớn nhỏ, cũng như mang về nhiều thành tích cao cho chủ nhân của nó.

MV “Shape Of You” – Ed Sheeran

Đây chính là 3 hit khủng làm nên lịch sử tại ứng dụng nghe nhạc toàn cầu Spotify - Hình 2

Ed Sheeran

1. “thank u, next” – Ariana Grande

Vừa được trình làng vào 3/11 vừa qua, ca khúc “thanh you, next” của Ariana Grande thực sự làm “chao đảo” mọi bảng xếp hạng lớn nhỏ. Với nội dung “đá xéo” cùng lúc 4 người yêu cũ của mình, cô nàng đã cho người hâm mộ thấy hình ảnh một Ariana rất khác so với trước đây. Chỉ trong vòng vỏn vẹn 11 ngày, “thank you, next” đã cán mốc 100 triệu lượt stream trên trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất hành tinh Spotify.

“thank u, next” – Ariana Grande

Đây chính là 3 hit khủng làm nên lịch sử tại ứng dụng nghe nhạc toàn cầu Spotify - Hình 3

Ariana Grande

Theo Tri Thức Trẻ

6.019688129425-