Đây chính là nghệ sĩ nữ sở hữu album bán chạy nhất năm 2018 tại Mĩ

Album A Star Is Born của Lady Gaga chính thức trở thành album bán chạy nhất năm 2018 bởi nghệ sĩ nữ tại Mĩ.

Đây chính là nghệ sĩ nữ sở hữu album bán chạy nhất năm 2018 tại Mĩ

Album “A Star Is Born” của Lady Gaga chính thức trở thành album bán chạy nhất năm 2018 bởi nghệ sĩ nữ tại Mĩ.

“A Star Is Born” là album nhạc phim cho bộ phim cùng tên được phát hành vào 5/10. Là một sản phẩm kết hợp giữa hai giọng ca vàng Lady Gaga và Bradley Cooper, album này đã mang về không ít thành tích cao vượt qua mong đợi không chỉ cho cả đoàn làm phim, mà còn cho chủ nhân của nó.

Vừa qua, thêm một thành tích mới bổ sung vào “bảng vàng” trong sự nghiệp của Lady Gaga khi album “A Star Is Born” được ghi nhận đã xuất sắc trở thành album bán chạy nhất năm 2018 của một nghệ sĩ nữ, tính theo doanh số thuần.

Đây chính là nghệ sĩ nữ sở hữu album bán chạy nhất năm 2018 tại Mĩ - Hình 1

Lady Gaga và Bradley Cooper

Album “A Star Is Born” hiện tiêu thụ được hơn 450.000 bản ở Mĩ. Đây quả thực là một con số “khủng” trong năm 2018 đối với một nghệ sĩ nữ. Ngoài ra, nếu tính doanh số bán ra chung với cả nghệ sĩ nam thì album “A Star Is Born” vẫn xuất sắc nắm giữ vị trí thứ 2. Thành tích mới này không mang đến quá nhiều ngạc nhiên cho người hâm mộ bộ phim này nói chung và hâm mộ Lady Gaga nói riêng.

Các bản hit đình đám thuộc album “A Star Is Born” cũng đã từng “làm mưa làm gió″ trên khắp các bảng xếp hạng cũng như đạt nhiều thành công về mặt thương mại. Có thể kể đến một số ca khúc làm “xiêu lòng” người yêu nhạc như “Shallow”, “I’ll Never Love Again”, “Look What I Found”,…

Theo Tri Thức Trẻ

0.38882613182068-