Ed Sheeran hâm mộ BTS, muốn tạo bản hit cho thần tượng xứ Hàn

Trên mạng xã hội, Ed Sheeran - 'hit-maker' của làng âm nhạc thế giới - thừa nhận rất hâm mộ BTS và muốn hợp tác cùng 7 thần tượng nhà Big Hit trong một sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Ed Sheeran hâm mộ BTS, muốn tạo bản hit cho thần tượng xứ Hàn

Trên mạng xã hội, Ed Sheeran – ‘hit-maker’ của làng âm nhạc thế giới – thừa nhận rất hâm mộ BTS và muốn hợp tác cùng 7 thần tượng nhà Big Hit trong một sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Heat World, chủ nhân của bản hit đình đám Shape Of You trả lời yêu cầu từ các fan. Ed Sheeran đọc được câu hỏi: “Tôi muốn sự kết hợp giữa BTS và Ed Sheeran, nhưng không biết bao giờ mới thành hiện thực?”.

Nam ca sĩ 27 tuổi đáp lại: “Sự thật là tôi đã viết sẵn một bài hát. Tôi nghĩ rằng BTS khi nhận được sẽ phát điên lên. Điều này có thể xảy ra trong tương lai. Tôi không biết sẽ ra sao, nhưng bản thân mình rất thích BTS. Họ đang làm những điều tuyệt vời”.

Ed Sheeran hâm mộ BTS, muốn tạo bản hit cho thần tượng xứ Hàn - Hình 1

BTS là nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop và nổi tiếng khắp thế giới.

Ở thời điểm BTS ra mắt album Love Yourself: Answer vào tháng 8/2018, Ed Sheeran viết lên trang cá nhân: “Chào mừng các bạn đã đến với BTS, những người sắp trải qua một tuần đáng kinh ngạc. Album rất tuyệt vời”.

Vào ngày 8/11/2018, các fan đã chứng kiến màn kết hợp giữa BTS và Charlie Puth trên sân khấu MBC Plus X Genie Music Awards 2018. Trước khi tỏa sáng cùng nhau ở ca khúc We Don’t Talk AnymoreFake Love, BTS lẫn Puth thường xuyên bày tỏ tình cảm cho nhau trên mạng xã hội.

Ed Sheeran đã chủ động ngỏ lời và thật khó để BTS từ chối cơ hội hợp tác cùng nhạc sĩ hàng đầu của làng âm nhạc thế giới. Ed Sheeran từng “chấp bút” cho các bản hit Love Yourself (Justin Bieber), Tattoo (Hilary Duff) hay Everything Has Change (Ed Sheeran ft Taylor Swift).

Ed Sheeran hâm mộ BTS, muốn tạo bản hit cho thần tượng xứ Hàn - Hình 2

Ed Sheeran có khả năng sáng tác đáng nể trong làng âm nhạc thế giới.

Đầu tháng 8/2018, Ed Sheeran cho biết sẽ dành tặng nhóm nhạc huyền thoại Westlife một ca khúc trong album mới. Nam ca sĩ 27 tuổi là người hâm mộ các nhóm nhạc đình đám. Hồi năm 2012, Ed Sheeran hợp tác cùng One Direction trong ca khúc Little Things.

Thành viên Harry Styles cho biết: “One Direction đã đúng khi bắt tay cùng nhạc sĩ tài năng như Ed Sheeran. Bản ballad Little Things thật sự tuyệt vời, nó nhẹ nhàng, chậm rãi và ca từ đẹp”.

Ed Sheeran sinh năm 1991 và là ca nhạc sĩ nổi tiếng người Anh. Năm 2017, anh trở thành hiện tượng âm nhạc toàn cầu với bản hit Shape of You đạt hơn 3,6 tỷ lượt xem trên Youtube. Trước và sau đó, anh gây chú ý khi liên tục ra đời các sản phẩm âm nhạc chất lượng như Perfect, Thinking Out Loud, Photograph, Dive

Theo Báo Mới

1.4689910411835-