Fan bức xúc vì BTC Asia Song Festival 2018 phân biệt đối xử lộ liễu với ‘nữ thần’ Nancy (MOMOLAND)

Những phân đoạn solo của Nancy đều bị BTC thay bằng cảnh quay trên cao.

Fan bức xúc vì BTC Asia Song Festival 2018 phân biệt đối xử lộ liễu với ‘nữ thần’ Nancy (MOMOLAND)

Những phân đoạn solo của Nancy đều bị BTC thay bằng cảnh quay trên cao.

Vừa qua, nhóm nhạc nữ nổi tiếng MOMOLAND đã tham gia biểu diễn tại Asia Song Festival 2018. Các cô gái đã mang đến những bản hit quen thuộc như “Baam”, “Bboom Bboom”. Tuy nhiên, một số vấn đề không hay đã nảy sinh sau khi chương trình đăng tải video biểu diễn của MOMOLAND lên mạng xã hội.

BTC Asia Song Festival 2018 bị tố phân biệt đối xử với Nancy

Rất nhiều fan của nhóm nhận ra BTC đã phân biệt đối xử với “thiên thần lai” Nancy. Đối với những phân đoạn solo của Nancy, camera không quay cận mặt nữ thần tượng. Thay vào đó là những hình ảnh toàn cảnh từ trên cao. Đặc biệt, Nancy có rất nhiều lần đứng vị trí center trong màn trình diễn nên việc này hoàn toàn không phải vô tình.

Fan bức xúc vì BTC Asia Song Festival 2018 phân biệt đối xử lộ liễu với nữ thần Nancy (MOMOLAND) - Hình 1

Nancy biểu diễn cực sung nhưng chỉ có 1 lần xuất hiện trước máy quay

Trong toàn bộ màn biểu diễn, Nancy chỉ được máy quay lia tới đúng 1 lần cho cả 2 bài hát. Được biết, việc lên hình với nghệ sĩ rất quan trọng bởi mỗi người chỉ có một thời gian ngắn ngủi để thể hiện biểu cảm và vũ đạo trước máy quay. Việc Nancy không được lên hình khiến nhiều fan thất vọng, cho rằng BTC đã quá thiếu chuyên nghiệp và không quan tâm đến Nancy.

Theo tinnhac

Khoảng 3 ngàn nhân viên nước ngoài hiện đang làm tại nhà máy sản xuất cảm biến iPhone của Sharp ở miền trung Nhật Bản sẽ sớm bị sa thải vì Apple chuyển hướng sản xuất cảm biến tại nhà máy ở Trung Quốc.
Trong 12 tháng qua, thế giới công nghệ xảy ra nhiều bê bối từ vụ lộ thông tin của 87 triệu người dùng Facebook, án phạt kỷ lục vì vi phạm luật chống độc quyền của Google cho tới CEO Tesla bị phạt vì các đăng tải trên Twitter.Bị điểm mặt với hàng loạt bê bối trong năm 2018 là hai hãng công nghệ khổng lồ Mỹ Facebook và
Ngoài việc công bố chip Snapdragon 855 mới cho nền tảng di động, Qualcomm cũng ra mắt một sản phẩm mới dành riêng cho máy Windows 10.
Với cách làm này, thịt chiên sẽ không ngấm quá nhiều dầu mỡ mà còn hết sạch mùi hôi nhờ các gia vị quen thuộc như tỏi, gừng và hành lá.