Giờ vàng sắp đến, cùng điểm lại những thảm họa khó đỡ của American Music Awards

Chỉ vài giờ nữa thôi, American Music Awards sẽ được tổ chức với sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng. Bây giờ, hãy cùng điểm lại những bộ cánh tệ nhất trong lịch sử lễ trao giải này.

Giờ vàng sắp đến, cùng điểm lại những thảm họa khó đỡ của American Music Awards

Chỉ vài giờ nữa thôi, American Music Awards sẽ được tổ chức với sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng. Bây giờ, hãy cùng điểm lại những bộ cánh tệ nhất trong lịch sử lễ trao giải này.

Diana Ross: American Music Awards 2017

Giữa những ca sĩ trẻ tài năng và xinh đẹp, huyền thoại Diana Ross gây chú ý với trang phục thảm đỏ của mình. Được biết, nữ ca sĩ đến sự kiện với tư cách nghệ sĩ biểu diễn và nhận giải Thành tựu trọn đời. Bà đi cùng các thành viên trong gia đình như con trai Evan Ross, con dâu Ashlee Simpson, cháu gái Jagger Snow, con gái Tracee Ellis Ross – đồng thời cũng là MC lễ trao giải…

Giờ vàng sắp đến, cùng điểm lại những thảm họa khó đỡ của American Music Awards - Hình 1

Diện bộ váy màu đen bị chê luộm thuộm, kết hợp với chiếc thắt lưng to bản cùng màu có phần dư thừa và không làm nổi bật được trang phục, giọng ca 73 tuổi vẫn tự tin tạo dáng trước ống kính. Không những thế, cùng mũ đội đầu và chiếc màn đen dài kỳ lạ, bà nhận được lời nhận xét từ truyền thông là chẳng khác gì đang đi lễ hội Halloween.

Pink: American Music Awards 2017

Giờ vàng sắp đến, cùng điểm lại những thảm họa khó đỡ của American Music Awards - Hình 2

Pink luôn là một nghệ sĩ cá tính về khoản ăn mặc. Chính vì thế, rất ngạc nhiên khi xuất hiện tại American Music Awards 2017, Pink lại trở nên…dịu dàng quá mức cần thiết. Chiếc váy người đẹp mặc lên người trở nên vô cùng luộm thuộm, rườm rà, khiến Pink như lọt thỏm vào trong mớ vải vóc.

Z LaLa: American Music Awards 2016

Z LaLa, là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ gốc Armenia nổi tiếng với việc hát bằng 19 thứ tiếng khác nhau, kể cả Ngôn ngữ ký hiệu của Mỹ. Album điện tử đầu tay của cô, Zilosophy, được phát hành vào tháng 10 năm 2011. Z LaLa cũng nổi tiếng với những bộ trang phục lập dị của cô giống với phong cách kỳ lạ của Lady Gaga.

Giờ vàng sắp đến, cùng điểm lại những thảm họa khó đỡ của American Music Awards - Hình 3

Ca sĩ Z LaLa táo bạo hơn bao giờ hết trên thảm đỏ AMAs không chỉ bởi bộ váy cao su của cô mà còn là mái tóc được bới cao chót vót. Ngay lập tức, nghệ sĩ này lọt vào danh sách… mặt xấu của nhiều tờ báo thời trang uy tín.

Gwen Stefani: American Music Awards 2015

Gwen Renée Stefani là một ca sĩ, người viết bài hát, nhà thiết kế thời trang và đôi khi là nữ diễn viên người Mỹ. Stefani là người đồng sáng lập và là giọng ca chính cho ban nhạc rock-ska No Doubt.

Giờ vàng sắp đến, cùng điểm lại những thảm họa khó đỡ của American Music Awards - Hình 4

Cô luôn là nhân vật cẩn thận trên thảm đỏ, nhưng với buổi lễ American Music Awards 2015 thì không. Bộ cánh của Gwen được đánh giá là thảm họa trong buổi lễ này.

Justin Bieber: American Music Awards 2015

Giờ vàng sắp đến, cùng điểm lại những thảm họa khó đỡ của American Music Awards - Hình 5

Trên thực tế, bộ đồ của Justin Bieber không phải là xấu. Với phong cách đường phố quen thuộc, anh tạo nên sự bụi bặm, cá tính và phong trần. Dẫu vậy, với một buổi lễ trao giải trang trọng, đây là điều hoàn toàn không nên xảy ra. Ngay lập tức, Justin Bieber đã bị đánh giá có trang phục “í ẹ″ trên thảm đỏ.

Diana Ross: American Music Awards 2014

Giờ vàng sắp đến, cùng điểm lại những thảm họa khó đỡ của American Music Awards - Hình 6

Diana Ross dường như không có thiếu về lĩnh vực thời trang khi bộ cánh của bà bị nhận xét là khá rườm ra và luộm thuộm. Những chi tiết bèo nhún quá nhiều khiến cho Diana Ross trở nên lạc lõng hơn bao giờ hết.

Lil’ Mama: American Music Awards 2013

Giờ vàng sắp đến, cùng điểm lại những thảm họa khó đỡ của American Music Awards - Hình 7

Lil Mama, là một nghệ sĩ thu âm hip hop người Mỹ đến từ Brooklyn, New York. Cô cũng là một trong những giám khảo tài năng trong bảy mùa trên American’s Best Dance Crew. Tuy nhiên, dường như nữ rapper không có duyên với thời trang khi xuất hiện tại buổi lễ trao giải với bộ cánh khó hiểu cùng chiếc quần độc nhất vô nhị khiến nữ rapper bị thấp đi thấy rõ.

Theo tinnhac

3.9281098842621-