Hà Anh Tuấn bật mí lý do thực hiện liveshow ‘See Sing Share’

See Sing Share là một trong những chuỗi liveshow nổi tiếng của Hà Anh Tuấn, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Để gắn kết và gần gũi với fan, trên trang cá nhân, nam ca sĩ mới đây thách đố khán giả đoán ý nghĩa chuỗi ký tự LĐQL và hé lộ đây là nguyên nhân ra đời của chương trình See Sing Share. Gần 4000 người hâm

Hà Anh Tuấn bật mí lý do thực hiện liveshow ‘See Sing Share’

See Sing Share là một trong những chuỗi liveshow nổi tiếng của Hà Anh Tuấn, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Để gắn kếtgần gũi với fan, trên trang cá nhân, nam ca sĩ mới đây thách đố khán giả đoán ý nghĩa chuỗi ký tự “LĐQL” và hé lộ đây là nguyên nhân ra đời của chương trình See Sing Share. Gần 4000 người hâm mộ hưởng ứng trò đoán chữ của anh.

Những đáp án vui nhộn được fan của Hà Anh Tuấn đưa ra như “Lâm Đồng quá lạnh”, “Làm điều quái lạ”… Nhiều người cho rằng anh muốn làm điều gì đó bất ngờ nên mới lên tận Đà Lạt để tổ chức đêm nhạc. Nhiều người hâm mộ không thể đoán được đáp án, đành yêu cầu thần tượng giải đáp.

Trước sự nóng lòng của người hâm mộ, nam ca sĩ công bố chuỗi ký tự “LĐQL” là “Làm để quên lười”. Nhiều khán giả bất ngờ trước đáp án hài hước và khó đoán của anh. “Với tần suất hoạt động âm nhạc dày đặc, ít ai nghĩ Hà Anh Tuấn cũng có lúc lười, càng không thể tin See Sing Share là động lực giúp anh lấy lại sự tập trung cho công việc”, một khán giả bình luận trên trạng thái của ca sĩ..

Hà Anh Tuấn bật mí lý do thực hiện liveshow See Sing Share - Hình 1

Đáp án khó đoán nhưng hợp lý của Hà Anh Tuấn.

Một số fan “ruột” của Hà Anh Tuấn nói, sau suy nghĩ kỹ càng chặng đường dài anh đã trải qua, họ thấy lý do đặc biệt này khá hợp tình, hợp lý. Trong công việc và cuộc sống, bất cứ ai cũng không tránh khỏi lúc biếng lười hoặc xao nhãng. Những lúc ấy rất cần có động lực.

Hà Anh Tuấn tâm sự tìm thấy động lực từ âm nhạc và tình yêu của khán giả. “Câu đố anh ấy trúng thời điểm đêm nhạc sắp diễn ra. Viễn cảnh hát giữa mùa đông Đà Lạt, trong vòng tay fan yêu thương… có thể giúp anh ấy ‘quên lười’ và cố gắng hơn nữa”, tài khoản LK nhận xét.

Hà Anh Tuấn cũng bất ngờ khi thông điệp “Làm để quên lười” của anh thu hút đến 5,3 nghìn lượt tương tác cùng hàng trăm bình luận, chia sẻ. Những chữ viết tay từ chiếc bút S Pen quen thuộc giúp anh gói gọn lý do thực hiện chuỗi liveshow. “Đôi khi những thứ đơn giản và gần gũi như thế lại tạo sự yêu thích đặc biệt cho người hâm mộ”, anh nói.

Hà Anh Tuấn bật mí lý do thực hiện liveshow See Sing Share - Hình 2

Theo ca sĩ, sử dụng Galaxy Note9 là cách hay và nghệ thuật để tái hiện thông điệp đậm dấu ấn của mỗi người.

Ngoài nội dung, phần hình thức trong bài đăng của Hà Anh Tuấn cũng được quan tâm. Tận dụng khả năng ghi chú không giới hạn của S Pen trên Galaxy Note9, nam ca sĩ đã viết tay một đoạn video phô diễn giọng ca của mình. Các chữ cái cũng mang hiệu ứng sáng lấp lánh từ tính năng tin nhắn động (Live Message. Chỉ vài giây, người hâm mộ vừa có thể ngắm nhìn diện mạo điển trai, lắng nghe giọng hát ngọt ngào và thông điệp của thần tượng.

Bên cạnh đó, khán giả cũng để ý đến các hashtag #DDA được viết tay ở bên góc, trên nền màn hình vô cực của Galaxy Note9. Đây là từ viết tắt của trào lưu “Đậm Dấu Ấn” đang được nhiều sao Việt và tín đồ công nghệ hưởng ứng.

Theo Tin 247

4.2910649776459-