Hạnh Sino bước vào thế giới ảo kịch tính trong MV mới

Nữ ca sĩ sinh năm 1990 vừa phát hành ca khúc mới mang tên 'Em mây' với MV được đầu tư dưới dạng phim ngắn. Ca khúc của cô nhận được sự hậu thuẫn của nhiều tên tuổi trong showbiz.

Hạnh Sino bước vào thế giới ảo kịch tính trong MV mới

Nữ ca sĩ sinh năm 1990 vừa phát hành ca khúc mới mang tên ‘Em mây’ với MV được đầu tư dưới dạng phim ngắn. Ca khúc của cô nhận được sự hậu thuẫn của nhiều tên tuổi trong showbiz.

MV Em mây – Hạnh Sino Hạnh Sino trở lại với Vpop bằng ca khúc được đầu tư kỹ càng mang tên “Em mây”.

Sau 10 tháng vắng mặt trên đường đua Vpop, Hạnh Sino chính thức trở lại với âm nhạc bằng sản phẩm mới mang tên Em mây.

Ca khúc Em mây được được phát vào ngày 15/11, đính kèm một MV theo mô-típ story telling (kể chuyện) khá thịnh hành trong Vpop thời gian gần đây.

Trước đó, nữ ca sĩ 28 tuổi đã phát hành teaser ngắn với những phân cảnh hành động khiến khán giả trông đợi vào một cốt truyện mới lạ, mạnh mẽ. Tuy nhiên, MV chính thức không hoàn toàn là những phân cảnh hành động như video “nhá hàng”.

Hạnh Sino bước vào thế giới ảo kịch tính trong MV mới - Hình 1

Hạnh Sino phát hành MV Em mây sau khi hé lộ teaser chứa nhiều cảnh hành động gay cấn.

Cốt truyện của MV Em mây được xây dựng theo hướng khoa học viễn tưởng, “vẽ” nên một thế giới ảo nơi con người có thể tùy ý điều khiển mọi việc theo ý muốn của bản thân.

Hạnh Sino vào vai cô gái bị người yêu bỏ rơi và tìm đến thế giới ảo để chấm dứt nỗi đau. Thế giới ảo do Huyền Baby và Milan Phạm điều hành, hứa hẹn sẽ giúp khách hàng vượt qua đau khổ bằng một trò chơi thực tế ảo.

Hai người đưa Hạnh Sino vào thế giới chỉ tồn tại trong trong tiềm thức để gặp lại người yêu cũ. Hạnh Sino đã tự tay hại chết bạn trai đã phản bội cô. Theo chia sẻ của ê-kíp, việc ám sát bạn trai được nhân vật nữ coi là cách tốt nhất để vượt qua sự yếu đuối, xóa bỏ kí ức đau buồn.

Thông qua MV, Hạnh Sino cho biết cô muốn gửi đến khán giả thông điệp mọi nỗi đau và nỗi buồn trong cuộc sống chỉ có thể giải quyết bằng sức mạnh tiềm thức của mỗi người.

Theo đuổi trào lưu thịnh hành gần đây, Em mây cũng chứa những yếu tố cần thiết của một MV kể chuyện như kịch bản có nút thắt, phân cảnh mang tính cao trào, diễn xuất lột tả nỗi đau của các nhân vật… Tuy nhiên, MV của Hạnh Sino không thực sự khiến khán giả “mãn nhãn” bởi một số lỗi nhỏ nằm trong khâu kịch bản và dàn dựng.

Diễn xuất lưng chừng, hời hợt của các nhân vật phụ như Huyền Baby, Milan Phạm, hai chàng vệ sĩ dễ khiến khán giả mất hứng theo dõi câu chuyện. Cảnh hành động nhiều lỗi sai sót về cách đánh nhau hay bắn súng giữa Hạnh Sino và nhân vật bạn trai, vệ sĩ cũng khó thuyết phục được những người xem khó tính.

Nhìn chung, Em mây vẫn còn vụng về, ngượng nghịu ở phân đoạn hành động nhưng khá thuyết phục ở những đoạn diễn nội tâm của Hạnh Sino. Diễn xuất của cô gái sinh năm 1990 là điểm sáng hiếm hoi của MV dài tới hơn 6 phút trên.

Hạnh Sino bước vào thế giới ảo kịch tính trong MV mới - Hình 2

Diễn xuất của Hạnh Sino là điểm sáng hiếm hoi của MV Em mây.

Về âm nhạc, Em mây là ca khúc pha trộn giữa Pop cùng R’nB với phần beat và hòa âm phối khí (nhạc nền) khá thú vị. Nhạc sĩ trẻ Bảo Trọng là người đã chắp bút nên bài hát, phần phối khí thuộc về Nhật Nguyễn và chỉ đạo thu âm bởi JustaTee.

Được “hậu thuẫn” bởi ê-kíp khá chất lượng, Em mây không có nhiều cao trào nhưng vẫn bắt tai, cuốn hút ngay từ những giai điệu đầu tiên.

Tuy nhiên, điểm yếu của ca khúc nằm ở giọng hát của Hạnh Sino. Giọng hát của nữ ca sĩ Hà thành khá mỏng và không nhiều sức biểu cảm. Một số ý kiến khán giả cho rằng phần điệp khúc cô hát một cách yếu ớt, không có nội lực, tạo cho người nghe cảm giác chưa “tới”, chưa “đã”.

Tuấn Hưng là người thầy chỉ dẫn thanh nhạc của Hạnh Sino từ ngày đầu theo đuổi âm nhạc. Với Em mây, anh khá thích phần giai điệu của ca khúc, đồng thời tiết lộ Hạnh Sino đã có tiến bộ so với những sản phẩm trước.

Theo Báo Mới

0.75567603111267-