Hiền Thục tung ca khúc mới tặng con gái Gia Bảo nhân dịp sinh nhật

Nhân sinh nhật con gái Gia Bảo, nữ ca sĩ Hiền Thục vừa cho ra mắt ca khúc Tháng Năm Vội Vã - các khúc nhạc ngoại do Đinh Uyên, Lan Phạm viết lời Việt.

Hiền Thục tung ca khúc mới tặng con gái Gia Bảo nhân dịp sinh nhật

Nhân sinh nhật con gái Gia Bảo, nữ ca sĩ Hiền Thục vừa cho ra mắt ca khúc “Tháng Năm Vội Vã” – các khúc nhạc ngoại do Đinh Uyên, Lan Phạm viết lời Việt.

Hiền Thục tung ca khúc mới tặng con gái Gia Bảo nhân dịp sinh nhật - Hình 1

Hiền Thục tung ca khúc mới tặng con gái Gia Bảo nhân dịp sinh nhật - Hình 2

Tròn đúng 16 năm làm mẹ, Hiền Thục luôn xem Gia Bảo là món quà vô giá của mình, cách đây không lâu nhân dịp sinh nhật cô, Hiền Thục lần đầu tung ảnh 2 mẹ con thực hiện chung concept để kỷ niệm và khoe về nét thiếu nữ của Gia Bảo. Mỗi dịp sinh nhật cô hay con gái, Hiền Thục lại luôn muốn có điều gì đó đặc biệt, chính vì thế ca khúc “Tháng Năm Vội Vã” ra đời.

Hiền Thục tung ca khúc mới tặng con gái Gia Bảo nhân dịp sinh nhật - Hình 3

Hiền Thục tung ca khúc mới tặng con gái Gia Bảo nhân dịp sinh nhật - Hình 4

“Lựa chọn ngày đặc biệt, như một món quà cho chính tâm hồn mình, ngày đặc biệt trở thành mẹ của một đứa con gái, để cảm tạ khán giả của mình với chuỗi những bài hát từ long lanh của trái tim” – Hiền Thục chia sẻ.

Hiền Thục tung ca khúc mới tặng con gái Gia Bảo nhân dịp sinh nhật - Hình 5

Hiền Thục tung ca khúc mới tặng con gái Gia Bảo nhân dịp sinh nhật - Hình 6

Đây cũng là ca khúc được trích ra từ dự án album cover nhạc nước ngoài của Hiền Thục với 8 ca khúc. Nữ ca sĩ trở lại với cảm xúc đong đầy cho âm nhạc sau 5 năm tưởng chừng như vụt tắt. Ngoài album còn có MV cũng đã được quay bởi đạo diễn Khương Vũ.

Hiền Thục tung ca khúc mới tặng con gái Gia Bảo nhân dịp sinh nhật - Hình 7

Hiền Thục tung ca khúc mới tặng con gái Gia Bảo nhân dịp sinh nhật - Hình 8

Theo như tâm thư của Hiền Thục cô viết trong những ngày tháng dài lưu diễn tại Mỹ : “Khi tất cả các cảm xúc không còn, Thục biết ơn vì khán giả của mình vẫn chờ đợi, bằng tất cả thương yêu để mong ngày Thục trở lại. Thật tâm, Thục mong giải bày tất cả với nỗi buồn khi hát mà không còn rung động. 5 năm, là khoảng thời gian tắt tất cả sáng tạo, đóng các giác quan, để nạp lại cảm xúc.”

Hiền Thục tung ca khúc mới tặng con gái Gia Bảo nhân dịp sinh nhật - Hình 9

Hiền Thục tung ca khúc mới tặng con gái Gia Bảo nhân dịp sinh nhật - Hình 10

“Nhưng, tằm vẫn là tằm! Xướng ca là duy nhất, là nguồn sống, ấp ủ cả đời chỉ để mang niềm vui đến khán giả của mình. Thục của những ngày đó chỉ ao ước, 1 lần rung cảm lại căng đầy… “Năm Tháng Vội Vã” của Hiền Thục, mỹ khúc đầu tiên, khởi niệm Hoan Lạc Ca, dành tặng cho khán thính giả với tất cả yêu thương…”

Nguyễn Cường

3.2551939487457-