HOT: Album mới được Billboard phát hành có một ca khúc của nghệ sĩ Việt nhưng không phải nhân vật hạng A

Đây cũng là lần đầu tiên một nghệ sĩ trẻ Việt Nam vinh dự có sản phẩm âm nhạc EDM được Billboard ra mắt cộng đồng EDM thế giới.

HOT: Album mới được Billboard phát hành có một ca khúc của nghệ sĩ Việt nhưng không phải nhân vật hạng A

Đây cũng là lần đầu tiên một nghệ sĩ trẻ Việt Nam vinh dự có sản phẩm âm nhạc EDM được Billboard ra mắt cộng đồng EDM thế giới.

Cách đây không lâu, Billboard vừa cho phát hành album “Electric Asia Vol.2: The Best New Hit from Asia” là tập hợp 15 sản phẩm âm nhạc hay nhất và ấn tượng nhất của 15 tài năng Châu Á thuộc thể loại nhạc điện tử. Bất ngờ hơn nữa là trong album này lại có sự xuất hiện của một ca khúc do DJ/producer Hoaprox sáng tác. Hơn nữa, “I can’t find you” của Quán quân The Remix 2017 còn được lựa chọn giới thiệu ở ngay vị trí đầu tiên trong album với lời mô tả đầy ấn tượng về một nghệ sĩ trẻ tài năng đến từ Việt Nam mà sức ảnh hưởng đã lan rộng Châu Á.

HOT: Album mới được Billboard phát hành có một ca khúc của nghệ sĩ Việt nhưng không phải nhân vật hạng A - Hình 1

“Electric Asia Vol.2″ ra đời với mục đích chủ yếu là giới thiệu âm nhạc cũng như nghệ sĩ Châu Á đến gần hơn với cộng đồng người yêu nhạc quốc tế

HOT: Album mới được Billboard phát hành có một ca khúc của nghệ sĩ Việt nhưng không phải nhân vật hạng A - Hình 2

Trong số 15 nghệ sĩ trẻ hàng đầu tham gia album còn có sự góp mặt của KSHMR- DJ/Producer nổi tiếng, xếp hạng thứ 12 trong danh sách các nghệ sĩ EDM hàng đầu thế giới với tác phẩm “Lucky Chances”. Điều này cho thấy, Billboard rất coi trọng đại diện đến từ Việt Nam – DJ trẻ tuổi nhưng đã làm chủ nhiều dòng nhạc khác nhau từ Progressive House, Melbourne, Trap, Dubstep đến Future House, Bigroom, Tropical House…

Được biết, trước khi có được thành tích mang tầm vóc quốc tế này, Hoaprox (tên thật Nguyễn Thái Hòa) đã là nhân vật có tiếng của cộng đồng EDM. Anh chàng lên ngôi quán quân The Remix 2017 (cùng team Bảo Thy, Phúc Thiện) khi mới 19 tuổi. Không lâu sau, Hoaprox trở thành nhân vật mở màn cho tour diễn “World Tour Memories… Do Not Open” của bộ đôi The Chainsmokers tại Việt Nam, đồng thời được hãng thu âm hàng đầu Hà Lan Futurized Record ngỏ lời hợp tác. Trong số những ca khúc được anh sáng tác hoặc hòa âm/phối khí, “Ngẫu hứng – Love” còn từng trở thành “hiện tượng” trong thế giới Game tại Trung Quốc và lan toả khắp mạng xã hội Việt Nam.

HOT: Album mới được Billboard phát hành có một ca khúc của nghệ sĩ Việt nhưng không phải nhân vật hạng A - Hình 3

Tài năng tỷ lệ nghịch với độ tuổi – đây chính xác là cụm từ dùng để nói về Hoaprox.

Theo tinnhac

Trong số hàng trăm điều luật lái xe ô tô khác nhau trên thế giới, đương nhiên có sự tồn tại cả một tá những điều kỳ lạ.
Đoạn video tổng kết những sự kiện, xu hướng nổi bật trên Youtube trong năm qua hứng chịu nhiều gạch đá sau 3 ngày ra mắt.
Món sườn kho dưa kết hợp vị chua của dưa với vị cay của ớt tạo nên hương vị thơm ngon đậm đà, thích hợp làm trong những ngày lạnh ăn cùng cơm nóng hổi.