Jiyeon (T-ara) bất ngờ xuất hiện trong concert của IU, đập tan nghi vấn tan vỡ tình bạn vì scandal

Thành viên T-ARA gây bất ngờ khi xuất hiện trên hàng ghế V.I.P trong concert của IU.

Jiyeon (T-ara) bất ngờ xuất hiện trong concert của IU, đập tan nghi vấn tan vỡ tình bạn vì scandal

Thành viên T-ARA gây bất ngờ khi xuất hiện trên hàng ghế V.I.P trong concert của IU.

Mới đây, IU đã tổ chức concert kỷ niệm 10 năm debut tại Seoul. Đây cũng là buổi concert dài nhất trong quãng thời gian ca hát của IU khi kéo dài những… 5 tiếng rưỡi. ‘Nữ hoàng nhạc số’ đã thể hiện những ca khúc hot nhất từng làm điên đảo các BXH nhạc số trong suốt thời gian qua.

Jiyeon (T-ara) bất ngờ xuất hiện trong concert của IU, đập tan nghi vấn tan vỡ tình bạn vì scandal - Hình 1

Không chỉ được đánh giá là một concert siêu chất lượng thu hút 50.000 khán giả, buổi biểu diễn của IU còn quy tụ nhiều gương mặt đình đám trong làng giải trí từ các thần tượng, diễn viên, đạo diễn nổi tiếng đến thưởng thức. Khách mời của concert ngày thứ 2 tại Seoul là girlgroup TWICE. Nhóm nhạc nữ của JYP đã biểu diễn 2 bản hit “Yes Or Yes”“TT” trong niềm hân hoan khi được thần tượng mời đến concert.

Thế nhưng nhân tố gây bất ngờ nhất có lẽ là cô nàng Jiyeon – người được fan K-POP phát hiện ra ở hàng ghế VIP trong concert. Jiyeon đã có mặt với tấm banner tại concert cùng biểu cảm hạnh phúc khi dõi theo bạn thân trên sân khấu.

Jiyeon (T-ara) bất ngờ xuất hiện trong concert của IU, đập tan nghi vấn tan vỡ tình bạn vì scandal - Hình 2

Jiyeon xuất hiện tại concert của IU

Được biết, Jiyeon và IU vốn là một đôi bạn thân nổi tiếng cách đây rất lâu khi cả hai cùng tham gia một show truyền hình đình đám. Cả hai rất “dính” nhau và thường xuyên dành cho nhau những lời có cánh. Tuy nhiên, khi T-ARA vấp phải scandal bắt nạt và bị tẩy chay trên chính quê hương, fan K-POP không còn thấy đôi bạn thân xuất hiện cùng nhau như trước. Cùng với đó là tin đồn IU đã bỏ rơi bạn thân của mình trong lúc khó khăn khiến dư luận không tiếc lời ném đá cô nàng.

Jiyeon (T-ara) bất ngờ xuất hiện trong concert của IU, đập tan nghi vấn tan vỡ tình bạn vì scandal - Hình 3

Dù vậy, khoảnh khắc Jiyeon vui vẻ thưởng thức concert của IU có lẽ đủ để chứng minh tình bạn bền vững của hai người. Mới đây, Jiyeon cũng khẳng định trên Instagram rằng mình thường xuyên… chụp ảnh “bựa” mỗi khi rảnh rỗi, cùng với đó là tấm hình nữ thần tượng cosplay bìa album “Chat-Shire” của bạn thân.

Theo Tin Nhạc

0.6357159614563-