Kể cả có bị kiện gần 1 tỷ đồng về vụ bản quyền âm nhạc, Noo Phước Thịnh vẫn cực mạnh mẽ

Qua những hình ảnh mới nhất được quản lý của Noo chia sẻ, các fan có thể yên tâm bởi nam ca sĩ đã nhanh chóng lấy lại được tinh thần sau sự cố bị nhạc sĩ người Mỹ đòi kiện.

Kể cả có bị kiện gần 1 tỷ đồng về vụ bản quyền âm nhạc, Noo Phước Thịnh vẫn cực mạnh mẽ

Qua những hình ảnh mới nhất được quản lý của Noo chia sẻ, các fan có thể yên tâm bởi nam ca sĩ đã nhanh chóng lấy lại được tinh thần sau sự cố bị nhạc sĩ người Mỹ đòi kiện.

Cách đây không lâu, Noo Phước Thịnh bất ngờ dính phải vụ kiện tụng ầm ĩ nhất sự nghiệp khi nhà sản xuất/nhạc sĩ người Mỹ Zack Hemsey gửi đơn đến Tòa án Nhân dân TP.HCM nhằm mục đích đòi bồi thường 850 triệu đồng. Lý do được đối phương đưa ra là ê-kíp của Noo đã vi phạm nghiêm trọng bản quyền, cụ thể là một đoạn trong bản hòa âm từng được sử dụng ở phân cảnh bị đâm của MV “Chạm khẽ tim anh một chút thôi”. Dẫu đã bị Youtube xóa bỏ nhưng bản gốc của sản phẩm này vẫn được dân mạng lưu giữ và lan truyền trên nhiều phương tiện truyền thông.

Kể cả có bị kiện gần 1 tỷ đồng về vụ bản quyền âm nhạc, Noo Phước Thịnh vẫn cực mạnh mẽ - Hình 1

Noo Phước Thịnh đang trải qua giai đoạn căng thẳng khi đột nhiên dính vào vụ kiện tụng bản quyền

Giữa ồn ào “từ trên trời rơi xuống”, dân mạng lại lan truyền hình ảnh tiều tụy của HLV The Voice với đầu đinh, tay cầm điếu thuốc ở cạnh một studio nổi tiếng của TP.HCM. Cùng thời điểm, quản lý của Noo cũng thông báo về việc hủy bỏ một loạt show diễn để nam ca sĩ có thời gian nghỉ ngơi, giải quyết sự việc. Chính động thái “biến mất” này đã khiến các fan không khỏi lo lắng cho sức khỏe cũng như tinh thần của giọng ca “Cause I Love You”.

Kể cả có bị kiện gần 1 tỷ đồng về vụ bản quyền âm nhạc, Noo Phước Thịnh vẫn cực mạnh mẽ - Hình 2

Noo xuống sắc trông thấy sau ồn ào

Đến hôm nay, các fan đã có thể thở phào nhẹ nhõm bởi theo một vài hình ảnh trên trang cá nhân của quản lý Noo Phước Thịnh, nam ca sĩ đã lấy lại được tinh thần, vui vẻ và nhiệt tình cùng FC đi phát cơm từ thiện tại một bệnh viện. Đây cũng là lần đầu tiên, Noo bỏ mũ, để lộ tóc mới cực chất. Trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh cũng biết cách trấn an người hâm mộ bằng dòng trạng thái: “Những điều ý nghĩa tưởng chừng như rất nhỏ trong cuộc sống, nhưng lại đủ sức mạnh đánh tan đi bóng tối thị phi, sân si toan tính ngoài kia”.

Kể cả có bị kiện gần 1 tỷ đồng về vụ bản quyền âm nhạc, Noo Phước Thịnh vẫn cực mạnh mẽ - Hình 3

Hình ảnh mới nhất của Noo Phước Thịnh sau vụ kiện tụng với nhạc sĩ người Mỹ

Kể cả có bị kiện gần 1 tỷ đồng về vụ bản quyền âm nhạc, Noo Phước Thịnh vẫn cực mạnh mẽ - Hình 4

Mặc dù đeo khẩu trang nhưng kiểu tóc mới của HLV The Voice vẫn cực kì nổi bật

Kể cả có bị kiện gần 1 tỷ đồng về vụ bản quyền âm nhạc, Noo Phước Thịnh vẫn cực mạnh mẽ - Hình 5

Hiện tại, các fan đã có thể yên tâm bởi Noo đã lấy lại được tinh thần sau scandal.

Theo tinnhac

11.104820013046-