Lời to như SONE: Đi xem concert Taeyeon bất ngờ được nghe luôn 3 ca khúc mới toanh

Taeyeon đã lần đầu trình diễn những ca khúc này trên sân khấu concert khiến fan vô cùng thích thú.

Lời to như SONE: Đi xem concert Taeyeon bất ngờ được nghe luôn 3 ca khúc mới toanh

Taeyeon đã lần đầu trình diễn những ca khúc này trên sân khấu concert khiến fan vô cùng thích thú.

Đáp trả lời mỉa mai flop “sấp mặt” từ antifan, Yuri nối gót Taeyeon trở thành idol nữ thứ 2 lập được thành tích này Không phải IU hay HyunA, Sunmi mới là nữ nghệ sĩ solo thứ hai sau Taeyeon đạt thành tích ấn tượng này Đây chính là màn đáp trả cực ngầu của Taeyeon khi bị antifan chế nhạo “mũi to hơn khi hát”

Ngày 20/10, ngày concert đầu tiên của Taeyeon tại Seoul đã chính thức diễn ra. Tại concert, không chỉ thể hiện những bản hit đã vô cùng quen thuộc, Taeyeon còn đem đến nhiều điều bất ngờ cho người hâm mộ. Cô nàng đã trình diễn những ca khúc hoàn toàn mới trên sân khấu concert.

Nếu như ở ca khúc ballad “Here I Am” hay “Gravity”, giọng ca chính SNSD khoe chất giọng khỏe khoắn và đầy nội lực của mình thì ngược lại, người hâm mộ bắt gặp một Taeyeon hoàn toàn khác, mạnh mẽ và đầy hoang dại qua “Love You Like Crazy”.

Fancam phần trình diễn ca khúc ballad “Here I Am” của Taeyeon

Fancam phần trình diễn ca khúc “Gravity” của Taeyeon

Đặc biệt, trong “Love You Like Crazy”, Taeyeon đã có một màn vũ đạo đu dây đầy ấn tượng. Qua vũ đạo của ca khúc này, Taeyeon đã chứng tỏ được sự toàn năng của bản thân khi không chỉ là giọng hát hàng đầu Kpop mà còn là một nữ thần tượng có thể thể hiện những bước nhảy vô cùng mạnh mẽ và có chút mạo hiểm này.

Cả 3 ca khúc đều là những bài hát vô cùng bắt tai và lôi cuốn. Mặc dù mới chỉ lần đầu giới thiệu đến người hâm mộ nhưng cả “Here I Am”, “Gravity” hay “Love You Like Crazy” đều nhận được vô số phản hồi tích cực từ netizen:

- “Xem kìa! Hai bài hát hoàn toàn là hai phong cách, chủ đề khác nhau. Và Taeyeon đã thể hiện vô cùng xuất sắc cả hai khía cạnh này”.

- “Taeyeon táo bạo quá. Cực kì thích màn đu dây trong “Love You Like Crazy” luôn”.

- “Bản ballad nghe muốn rụng tim. Thực sự giọng hát của Taeyeon quá đỉnh rồi!”.

- “Khi nào hai bài hát này mới phát hành bản thu âm vậy? Mình sẽ nhấn đến mòn nút replay mất”.

Lời to như SONE: Đi xem concert Taeyeon bất ngờ được nghe luôn 3 ca khúc mới toanh - Hình 1

Fan đang rất nóng lòng chờ đợi ngày 3 ca khúc này ra mắt chính thức trên các trang nghe nhạc

Nguồn tham khảo: TT

0.35215282440186-