Lý giải nội dung MV ‘Thằng điên’ sau thời gian gây tranh cãi

Ngoài góp giọng, Phương Ly còn đảm nhận vai chính trong MV 'Thằng điên' cùng diễn viên Lâm Vissay. Tiết lộ về cốt truyện, Lâm Vissay cho biết đây là ý tưởng của anh cùng đạo diễn.

Lý giải nội dung MV ‘Thằng điên’ sau thời gian gây tranh cãi

Ngoài góp giọng, Phương Ly còn đảm nhận vai chính trong MV ‘Thằng điên’ cùng diễn viên Lâm Vissay. Tiết lộ về cốt truyện, Lâm Vissay cho biết đây là ý tưởng của anh cùng đạo diễn.

MV ‘Thằng điên’ – JustaTee, Phương Ly MV của ca khúc do JustaTee hợp tác với Phương Ly và ViruSs.

Chia sẻ với Zing.vn, Lâm Vissay tiết lộ ý tưởng MV là do đạo diễn và anh cùng góp sức. Sau khi nghe đạo diễn Khương Vũ truyền đạt nhân vật, Lâm Vissay cũng tự mình thêm màu sắc vào vai thằng điên khi diễn xuất. Chính điều này là nguyên nhân khiến khán giả có nhiều cách hiểu khác nhau khi xem MV.

Tròn 1 tháng ra mắt, Thằng điên vẫn là ca khúc được khán giả yêu thích. Trên bảng xếp hạng #zingchart, Thằng điên tạm đứng thứ hai sau hai tuần dẫn đầu. Sản phẩm hợp tác giữa ViruSs và Justatee nhanh chóng thu về gần 39 triệu lượt xem trên YouTube.

Lý giải nội dung MV Thằng điên sau thời gian gây tranh cãi - Hình 1

Cậu chuyện trong MV trở thành đề tài khán giả bàn tán.

Bên cạnh giai điệu gây nghiện cùng ca từ bắt tai, nội dung MV cũng là vấn đề được nhiều người hâm mộ phản hồi. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính do Phương Ly và Lâm Vissay hóa thân.

Nói về vai diễn, Lâm Vissay cho biết: “Ban đầu, ý tưởng của đạo diễn là nam chính vô gia cư và hoàn toàn bình thường. Người điên là cô gái”. Phương Ly là cô gái điên đang chạy trốn khỏi bệnh viện. Khi đó, cô thấy mọi thứ đều đẹp, kể cả người vô gia cư, nên đã tặng hoa cho Lâm Vissay.

Tuy nhiên, trong MV, khán giả lại cảm nhận được nam chính ngay từ đầu đã có phần không bình thường. Lý giải về điều này, Lâm Vissay tiết lộ: “Tôi tự thêm chất điên vào cho nhân vật. Tôi có bàn với đạo diễn về điều này. Theo đó, nam chính khi gặp nữ chính đã đem lòng yêu đến điên dại”.

Lý giải nội dung MV Thằng điên sau thời gian gây tranh cãi - Hình 2

Tạo hình của Phương Ly và Lâm Vissay trong MV Thằng điên.

Theo Lâm Vissay, một tình yêu sâu sắc nhưng lại có cái kết bi thảm. Cô gái điên mắc bệnh ung thư mà chết. Đây là nguyên nhân khiến cho nam chính thực sự rối bời, ảnh hưởng tâm trí, dẫn tới bị điên. Từ đó, khi nam chính nhìn vào ma nơ canh mặc váy xanh lại nghĩ đó là người yêu mình.

Nói về bạn diễn Phương Ly, Lâm Vissay tiết lộ chuyện hậu trường: “Ban đầu, Phương Ly cũng hơi ngại và sợ vì chưa có nhiều kinh nghiệm diễn”. Sau thời gian làm quen, cả hai đã diễn xuất ăn ý hơn và hoàn thành vai diễn.

Lâm Vissay còn kể kỷ niệm vui: “Một hôm, tôi đi ăn, có người hỏi tôi: “Anh có phải thằng điên không?”. Tôi tưởng họ chửi tôi nên hỏi sao họ nói tôi vậy. Sau đó, tôi hiểu ra là họ nhắc tới MV Thằng điên. Do vậy, tôi thấy nhiều người trẻ biết tôi qua vai thằng điên còn người lớn tuổi nhớ tôi với hình tượng trong các phim truyền hình”.

Lâm Vissay sinh năm 1976, là một Việt kiều ở Đức. Tại Việt Nam, anh từng tham gia Hai phía chân trời, Thương nhớ ở ai, .. Gần nhất, nam diễn viên đã hóa thân vai Khang trong phim Người bất tử của đạo diễn Victor Vũ.

“Khi ở Đức, tôi không tìm kiếm được cơ hội cho mình, tôi bắt đầu chuyển hướng đạo diễn. Tôi tự viết kịch bản, mở lối cho bản thân. Trong thời gian tới, tôi dự định sẽ sản xuất một phim dài. Sau đó, tôi cũng sẽ thu một album do mình tự sáng tác. Cưới vợ cũng có thể là một trong những dự định vì tuổi tôi không còn trẻ nữa”- Lâm Vissay nói.

JustaTee chia sẻ về quãng thời gian không có tiền và cảm xúc làm cha Chủ nhân hit “Thằng điên” kể về quãng thời gian phải sống lay lắt qua ngày bằng khoản tiền nhỏ để theo đuổi âm nhạc. Bên cạnh đó, anh chia sẻ về cảm xúc khi trở thành cha.

Theo Báo Mới

1.1877889633179-