MV bị ghét nhất mọi thời đại cán mốc 2 tỷ view, fan thừa nhận vào xem chỉ vì tò mò lượt dislike của MV này

Chắc hẳn những thế hệ từ lớn đến bé, chỉ cần vài tuổi trở lên là đã có thể nhận ra ngay giai điệu quen thuộc này khi nó từng vang lên ở khắp các góc phố, cửa hàng.

MV bị ghét nhất mọi thời đại cán mốc 2 tỷ view, fan thừa nhận vào xem chỉ vì tò mò lượt dislike của MV này

Là một trong những ca sĩ thuộc hàng “hot” nhất trên Youtube, không quá ngạc nhiên khi các MV của Justin Bieber luôn thu hút sự quan tâm theo dõi của rất nhiều người xem trên toàn cầu. Mới đây, MV “Baby” của nam ca sĩ người Canada vừa cán mốc 2 tỷ lượt xem trên Youtube và là MV thứ hai sau “Sorry” đón nhận con số kỷ lục này.

MV bị ghét nhất mọi thời đại cán mốc 2 tỷ view, fan thừa nhận vào xem chỉ vì tò mò lượt dislike của MV này - Hình 1

“Baby” – MV bị ghét nhất mọi thời đại cán mốc 2 tỷ lượt xem trên Youtube.

“Baby” là ca khúc nằm trong album My World 2.0 của Justin Bieber, được viết bởi Christopher “Tricky” Stewart và Terius “The-Dream” Nash, Christopher Bridges hát cùng ca sĩ Christina Milian và rapper Ludacris. Ca khúc đã đứng thứ nhất tại Pháp và nằm trong top 10 ở Anh, Canada, Mỹ, Úc, Na Uy, Nhật, Ái Nhĩ Lan, Hungary, Bỉ, Slovakia và New Zealand.

Nổi tiếng là vậy nhưng “Baby” hiện đang nắm giữ một kỷ lục không mấy làm vui khi dẫn đầu trong hạng mục những video bị dislike nhiều nhất của thời đại. Trong suốt nhiều năm qua, “Baby” luôn đứng đầu danh sách này và chưa có đối thủ soán ngôi.

MV bị ghét nhất mọi thời đại cán mốc 2 tỷ view, fan thừa nhận vào xem chỉ vì tò mò lượt dislike của MV này - Hình 2

Lượng dislike đạt con số kỷ lục, chiếm 48,76 %.

Cụ thể, MV có tới hơn 9,56 triệu lượt dislike, chiếm tới 48,76%. Lời bài hát ngớ ngẩn, giọng hát quá ‘nữ tính’, cách làm MV nhạt… là những lời bình luận mà anti-fan dành cho Bieber cùng sản phẩm nổi tiếng mà cũng tai tiếng của mình.

Qua năm tháng, lượng dislike dường như ầm ầm tỷ lệ thuận với sự nổi tiếng và lượt view của Justin Bieber dù cho anh đã đổi phong cách âm nhạc cùng cả cách tiếp cận thị trường. Trong khi đó, nhiều khán giả thừa nhận giờ họ vào xem “Baby” chỉ vì tò mò vì lượt dislike của MV này.

MV “Baby” – Justin Bieebr ft. Ludacris cán mốc 2 tỷ view trên Youtube:

Theo TinNhac

0.83621311187744-