Nhóm nhạc nhỏ tuổi bị đánh đến chấn thương

Theo truyền thông Hàn Quốc, nhóm nhạc The East Light chuẩn bị khởi kiện một nhà sản xuất và giám đốc điều hành công ty quản lý vì bị bạo hành trong thời gian dài.

Nhóm nhạc nhỏ tuổi bị đánh đến chấn thương

Theo truyền thông Hàn Quốc, nhóm nhạc The East Light chuẩn bị khởi kiện một nhà sản xuất và giám đốc điều hành công ty quản lý vì bị bạo hành trong thời gian dài.

Ngày 18/10, trang Xportsnews đưa tin các thành viên của nhóm nhạc The East Light bị giám đốc điều hành của công ty quản lý Media Chang Entertainment Kim Chang Hwan và nhà sản xuất “A” lạm dụng từ năm 2015.

Một nguồn tin tiết lộ với Xportsnews: “Nhà sản xuất ‘A’ không chỉ chửi bới mà còn trừng phạt các thành viên đều trong tuổi vị thành niên của The East Light bằng cách tát vào mặt, bằng gậy bóng chày, micro kim loại và nhiều thứ khác”.

Một thành viên thậm chí bị nhà sản xuất lấy dây đàn guitar cuốn quanh cổ và siết chặt mỗi khi mắc sai lầm trong các phần trình diễn. Nếu các thành viên cố gắng phàn nàn về những hành động độc ác, anh ta đe dọa họ: “Tôi sẽ đánh chết các cậu”.

Một số thành viên đã bị chấn thương, và có nhiều vết bầm tím trên cơ thể.

Nhóm nhạc nhỏ tuổi bị đánh đến chấn thương - Hình 1

Em út Woo Jin sinh năm 2003 và từng tham gia Produce 101.

Nguồn tin chia sẻ thêm: “Một thành viên đã phải điều trị những thương tổn về thể chất và tâm lý”. Người này cho biết thêm các chàng trai đã làm việc với luật sư để chuẩn bị khởi kiện nhà sản xuất lẫn giám đốc điều hành. Về phía Media Line Entertainment, công ty cho biết đang kiểm tra vụ việc.Dù biết sự việc nhưng giám đốc điều hành Kim Chang Hwan coi như không có chuyện gì xảy ra, thậm chí còn nguyền rủa và đe dọa các thành viên không được nói ra sự thật. Khi chứng kiến A lạm dụng các thành viên, Kim Chang Wan chỉ nói: “Đừng quá khắc nghiệt”.

Nhóm nhạc nhỏ tuổi bị đánh đến chấn thương - Hình 2


Các thành viên trong nhóm đều thuộc lứa tuổi vị thành niên.

The East Light được thành lập vào tháng 11/2016. Nhóm gồm 6 thành viên Seok Cheol, Eun Sung, Seung Hyun, Jun Wook, Sa Gang, Woo Jin và ra mắt khi tuổi đời còn rất trẻ. Trong nhóm thành viên lớn tuổi nhất sinh năm 2000 còn em út mới 15 tuổi.

Em út Woo Jin cũng là thành viên nổi tiếng nhất. Cậu từng tham gia chương trình The Voice Kids mùa 1 (2013) và Produce 101 mùa 2 (2016). Dù không lọt top 11 chung cuộc của Produce 101 nhưng với tư cách là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi với vẻ ngoài dễ thương, Woo Jin nhận được nhiều sự yêu mến.

Theo Zing

0.74970388412476-