Ra mắt chưa được một ngày, MV bối cảnh Hồng Kông xưa đã gây sốt điên đảo

2018 là một năm khá ảm đạm với Vpop khi các bài hát ballad gần như đã chiếm sóng. Vào giữa tháng 9, một đoạn video nổi lên như một hiện tượng của mạng xã hội mang tên 'Hongkong 1' đã tạo hiệu ứng mạnh. Và nam nghệ sĩ đã tung MV chính thức.

Ra mắt chưa được một ngày, MV bối cảnh Hồng Kông xưa đã gây sốt điên đảo

2018 là một năm khá ảm đạm với Vpop khi các bài hát ballad gần như đã chiếm sóng. Vào giữa tháng 9, một đoạn video nổi lên như một hiện tượng của mạng xã hội mang tên ‘Hongkong 1′ đã tạo hiệu ứng mạnh. Và nam nghệ sĩ đã tung MV chính thức.

Vào giữa tháng 9, một đoạn video nổi lên như một hiện tượng của mạng xã hội, trong đó nhân vật chính là Nguyễn Trọng Tài – một cái tên mới toanh đang ngồi ngẫu hứng hát một ca khúc có cái tên lạ – “Hongkong1″ trên… bàn nhậu. Bước ra từ một phút ngẫu hứng, Nguyễn Trọng Tài và “Hongkong1″ trở thành hai từ khóa hot nhất trong làng nhạc Việt những ngày vừa rồi. Ngay lập tức, anh đã ra MV mới cực chất cùng bản phối của San Ji.

Ra mắt chưa được một ngày, MV bối cảnh Hồng Kông xưa đã gây sốt điên đảo - Hình 1

MV “HongKong 1″ kể câu chuyện tình yêu đượm buồn khi nhân vật nam chính đi qua từng góc phố thân quen, ngắm nhìn từng bức hình và bắt đầu hồi tưởng lại những khoảnh khắc ngọt ngào nhất về tình yêu trong quá khứ. Đặc biệt, khung cảnh Nguyễn Trọng Tài với tạo hình đầy lãng tử, ngồi bên đám bạn cùng nhau tâm sự chuyện thất tình và ngẫu hứng hát vài câu…khiến người xem dễ dàng liên tưởng đến khoảnh khắc chàng ca sĩ trẻ ngồi hát “HongKong 1″ trên bàn nhậu.

Ra mắt chưa được một ngày, MV bối cảnh Hồng Kông xưa đã gây sốt điên đảo - Hình 2

Chia sẻ về “đứa con tinh thần” “HongKong 1″, Nguyễn Trọng Tài cho biết đây chính là sản phẩm mở ra con đường âm nhạc phía trước của anh. “Khi viết xong ca khúc này, mình hát cho bạn bè nghe, mọi người đều khen và nói rằng ca khúc này phải được phát hành. Những gì đang diễn ra cũng chứng minh lời nhận xét ngày ấy là đúng. Mình biết để theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp sẽ còn rất nhiều khó khăn và cám dỗ. Nhưng mình sẽ không từ bỏ và kiên định với chọn lựa của bản thân” – Nguyễn Trọng Tài khẳng định.

Hiện tại, Nguyễn Trọng Tài và San Ji là hai nghệ sĩ trực thuộc công ty quản lý BPro Entertainment của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Bằng những kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật cũng như sáng tác và sản xuất âm nhạc dày dặn của mình, Trịnh Thăng Bình sẽ trở thành người chỉ dẫn đầy tâm huyết cho hai tài năng trẻ

Theo tinnhac

0.16857385635376-