S-Formula: Sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần đầu tiên DJ Minh Trí và ‘học viên đặc biệt’ DJ TungNT kết hợp

Điều khiến cho người hâm mộ tò mò hơn cả ở sản phẩm âm nhạc này xuất phát từ chính tên gọi của nó, S-Formula!

S-Formula: Sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần đầu tiên DJ Minh Trí và ‘học viên đặc biệt’ DJ TungNT kết hợp

Điều khiến cho người hâm mộ tò mò hơn cả ở sản phẩm âm nhạc này xuất phát từ chính tên gọi của nó, S-Formula!

Có thể nói, Minh Trí là một trong những DJ ra sản phẩm âm nhạc năng suất nhất trong giai đoạn cuối năm 2018. Vừa qua, anh đã cho ra mắt hai sản phẩm âm nhạc vô cùng hấp dẫn: bản remix của ca khúc Stupid Luv cùng Mr.A và cơn sốt mang tên #DSOTM – Mixset gây được rất nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây, cùng với đó là những tour diễn dày đặc.

S-Formula: Sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần đầu tiên DJ Minh Trí và học viên đặc biệt DJ TungNT kết hợp - Hình 1

DJ Minh Trí

Khi các sản phẩm âm nhạc vẫn còn đang ‘nóng hổi’, DJ Minh Trí lại tiếp tục chiêu đãi cộng đồng fan EDM với một Mixset mới có tựa đề cũng không kém phần lôi cuốn: S-Formula. Và theo như chia sẻ đến từ DJ Minh Trí, đây là Mixset được anh phát hành trong một trường hợp vô cùng đặc biệt.

Vậy điều gì khiến S-Formula đặc biệt đến như vậy?

Trước tiên, điều khiến cho người hâm mộ tò mò hơn cả ở sản phẩm âm nhạc này xuất phát từ chính tên gọi của nó, S-Formula! Được hiểu nôm na là SMOKE Formula (công thức SMOKE), đây là một công thức âm nhạc rất cá biệt nhưng lại vô cùng logic, ấn tượng, mang lại cho người nghe những trải nghiệm đáng nhớ.

S-Formula: Sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần đầu tiên DJ Minh Trí và học viên đặc biệt DJ TungNT kết hợp - Hình 2

Khi thưởng thức S-Formula, người nghe sẽ được tận hưởng trọn vẹn những gì tinh túy nhất đến từ SMOKE. Đó không chỉ đến từ sự đa dạng trong các dòng nhạc mà Mixset này mang lại bao gồm Future House, Progressive House, Club House cho đến Jungle, Trap hay thậm chí là cả Psytrance, Hardstyle, v.v… mà còn là những câu truyện được xây dựng xuyên suốt thời lượng của Mixset một cách vô cùng tinh tế.

Điều đặc biệt mà Minh Trí nhắc tới ở đây chính là người đồng hành cùng anh trong sản phẩm âm nhạc lần này: DJ TungNT – Một DJ lớn tuổi hiếm hoi của làng nhạc Việt Nam nhưng vẫn đầy khát khao, tình yêu và mang niềm đam mê vô tận với âm nhạc điện tử!

S-Formula: Sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần đầu tiên DJ Minh Trí và học viên đặc biệt DJ TungNT kết hợp - Hình 3

DJ TùngNT

‘Đây quả thực là một giai đoạn làm việc vô cùng thú vị đối với cá nhân tôi. Mặc dù anh ấy là một người vô cùng bận rộn với công việc riêng, nhưng việc được tận mắt chứng kiến và cảm nhận sự khát khao, tình yêu và niềm đam mê cháy bỏng dành cho âm nhạc điện tử (EDM), nhất là sự nỗ lực không ngừng để luôn đạt được kết quả tốt nhất trong mọi việc đến từ một người như anh Tùng đã khiến tôi đưa ra quyết định sẽ hợp tác cùng anh ấy cho sản phẩm đầu tay này’ - DJ Minh Trí cho biết.

Các bạn có thể nghe tại link bên dưới:

https://soundcloud.com/buiminhtri/tungnt-ft-djminhtri-formula-mixset

Theo Tiin

0.5758421421051-