Sợ bị người hâm mộ soi mói, YG không dám để Black Pink đi thảm đỏ MMA 2018?

Nhóm nữ 4 thành viên không hề xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện hôm nay, 1/12.

Sợ bị người hâm mộ soi mói, YG không dám để Black Pink đi thảm đỏ MMA 2018?

Mặc dù không sở hữu dàn line-up đông đúc như AAA 2018, song lễ trao giải Melon Music Awards 2018 cũng là một sự kiện khiến khán giả ngóng chờ bởi những khách mời danh tiếng.

Thế nhưng, suốt một tiếng diễn ra phần thảm đỏ, người hâm mộ có ngóng chờ mỏi mắt cũng không thấy girlgroup Black Pink.

Sợ bị người hâm mộ soi mói, YG không dám để Black Pink đi thảm đỏ MMA 2018? - Hình 1

Vì sao sự hiện diện của Black Pink lại được đặc biệt nhấn mạnh ở đây? Đó là vì nhóm nữ này là 1 trong 8 nghệ sĩ chính, tham gia xây dựng chủ đề của lễ trao giải MMA 2018, bên cạnh: BTS, iKON, Wanna One, MAMAMOO, Apink, Bolbbalgan4 và BTOB.

Theo thông báo từ ban tổ chức, nhằm kỷ niệm 10 năm lễ trao giải MMA ra đời, họ đã phối hợp với 8 nhóm nhạc hàng đầu để cùng nhau phát triển chủ đề ”Câu chuyện của tôi” (MY STORY). Trong đó, mỗi nhóm nhạc đều được đầu tư những sân khấu hoành tráng với concept đặc biệt nhất, thời lượng ưu ái hơn hẳn những nghệ sĩ bình thường.

Tuy nhiên, trong số 8 nghệ sĩ được giới thiệu, chỉ riêng Black Pink là vắng mặt tại thảm đỏ.

Những năm trước, nhóm nữ nhà YG gần như không bỏ sót tiết mục này. Vì hiếm khi nhận lời tham gia các lễ trao giải nên phần thảm đỏ luôn là cơ hội để Black Pink thả dáng, khoe váy vóc và phục sức hàng hiệu, sang chảnh.

Sợ bị người hâm mộ soi mói, YG không dám để Black Pink đi thảm đỏ MMA 2018? - Hình 2

Black Pink tại thảm đỏ MMA 2016

Nhiều ý kiến cho rằng, việc Black Pink vắng mặt tại thảm đỏ MMA 2018 có thể bắt nguồn từ vụ lùm xùm của Jennie, cũng như nghi vấn YG chỉ tập trung lăng xê nữ thần tượng mà bỏ rơi 3 thành viên còn lại.

Rất có thể, nhiều khán giả lẫn anti-fan sẽ nhân màn xuất hiện của Black Pink để tiếp tục công kích Jennie. Thế nên, YG ra quyết định hủy luôn tiết mục, đề phòng tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Sợ bị người hâm mộ soi mói, YG không dám để Black Pink đi thảm đỏ MMA 2018? - Hình 3

Cũng có một số quan điểm phản bác rằng nhóm nữ YG cũng không tham gia phần đi thảm đỏ MMA 2017, thế nên sự vắng bóng ngày hôm nay chưa hẳn đã “nghiêm trọng” như cư dân mạng đồn thổi.

Trong một diễn biến có liên quan, Black Pink là một trong 10 nghệ sĩ thắng giải Bonsang MMA 2018. Xem kết quả cập nhật liên tục tại ĐÂY.

Sợ bị người hâm mộ soi mói, YG không dám để Black Pink đi thảm đỏ MMA 2018? - Hình 4

Hình ảnh mới nhất của nhóm nữ YG tại MMA 2018

Theo TinNhac

0.347491979599-