Taylor Swift phá kỷ lục Whitney Houston, trên đường trở thành ‘tượng đài’ trong lịch sử trao giải AMAs

Chiến thắng áp đảo 4 hạng mục tại AMAs năm nay không chỉ giúp Taylor đánh dấu màn trở lại ấn tượng mà còn giúp cô trở thành tượng đài của lễ trao giải này.

Taylor Swift phá kỷ lục Whitney Houston, trên đường trở thành ‘tượng đài’ trong lịch sử trao giải AMAs

Chiến thắng áp đảo 4 hạng mục tại AMAs năm nay không chỉ giúp Taylor đánh dấu màn trở lại ấn tượng mà còn giúp cô trở thành tượng đài của lễ trao giải này.

Với việc giành đến 4 chiến thắng ở các hạng mục “Tour diễn của năm”, “Nữ nghệ sĩ Pop/Rock được yêu thích nhất”, “Album Pop/Rock” và đặc biệt là giành giải “Nghệ sĩ của năm”, Taylor Swift nâng tổng số cúp AMAs nhận được lên con số 23, phá kỷ lục 22 cúp của huyền thoại Whitney Houston. Qua đó, cô trở thành nữ nghệ sĩ sở hữu nhiều cúp AMAs nhất mọi thời đại.

Taylor Swift phá kỷ lục Whitney Houston, trên đường trở thành tượng đài trong lịch sử trao giải AMAs - Hình 1

Hiện, nghệ sĩ có nhiều giải thưởng AMAs nhất là Michael Jackson với 24 chiếc cúp. Như vậy, ngôi sao nhạc Pop chỉ còn cách kỷ lục của Michael Jackson 1 chiếc cúp AMAs, và thành tích này hoàn toàn có thể nối dài khi sự nghiệp của Taylor vẫn còn rất dài.

Không chỉ là người thắng lớn ở lễ trao giải danh giá năm nay, Taylor Swift còn chiếm hết spotlight của tất cả ngôi sao cùng dự AMAs 2018. Sau 2 năm bị loại khỏi danh sách đề cử của lễ trao giải âm nhạc danh giá nhất nước Mỹ, dịp này chính là màn trở lại đầy ngoạn mục của Taylor Swift.

Taylor Swift phá kỷ lục Whitney Houston, trên đường trở thành tượng đài trong lịch sử trao giải AMAs - Hình 2

Phát biểu khi được xướng tên “Nghệ sĩ của năm”, Taylor không kìm được nước mắt khi gửi lời cám ơn người hâm mộ vì đã luôn bên cạnh và ủng hộ cho sự nghiệp cô.

“Mỗi khi tôi đứng trên sân khấu (AMAs) để nhận giải thưởng và cảm ơn tới các bạn, với tôi mỗi lần như vậy đều khác biệt, mang ý nghĩa riêng và ngày hôm nay cũng như thế”, Taylor chia sẻ.

Taylor Swift – I Did Something Bad Performance AMA

Theo tinnhac

Khoảng 3 ngàn nhân viên nước ngoài hiện đang làm tại nhà máy sản xuất cảm biến iPhone của Sharp ở miền trung Nhật Bản sẽ sớm bị sa thải vì Apple chuyển hướng sản xuất cảm biến tại nhà máy ở Trung Quốc.
Trong 12 tháng qua, thế giới công nghệ xảy ra nhiều bê bối từ vụ lộ thông tin của 87 triệu người dùng Facebook, án phạt kỷ lục vì vi phạm luật chống độc quyền của Google cho tới CEO Tesla bị phạt vì các đăng tải trên Twitter.Bị điểm mặt với hàng loạt bê bối trong năm 2018 là hai hãng công nghệ khổng lồ Mỹ Facebook và
Ngoài việc công bố chip Snapdragon 855 mới cho nền tảng di động, Qualcomm cũng ra mắt một sản phẩm mới dành riêng cho máy Windows 10.
Với cách làm này, thịt chiên sẽ không ngấm quá nhiều dầu mỡ mà còn hết sạch mùi hôi nhờ các gia vị quen thuộc như tỏi, gừng và hành lá.