Taylor Swift xúc động cảm ơn fan sau khi kết thúc thành công tour diễn thế giới

Đêm nhạc cuối cùng ở khu vực châu Á nằm trong tour diễn toàn cầu của Taylor Swift đã kết thúc.

Taylor Swift xúc động cảm ơn fan sau khi kết thúc thành công tour diễn thế giới

Đêm nhạc cuối cùng ở khu vực châu Á nằm trong tour diễn toàn cầu của Taylor Swift đã kết thúc.

Hôm 21/11, Taylor Swift chính thức khép lại hành trình tour lưu diễn quảng bá cho album Reputation trên sân khấu ở Tokyo, Nhật Bản. Với concept chủ đạo là hình tượng chú rắn khổng lồ, gợi nhắc tới ‘trận chiến’ với Kim Kardashian năm nào, Reputation được xem là tour diễn lớn nhất của Taylor Swift từ trước đến nay với tổng số 53 buổi diễn.

Taylor Swift xúc động cảm ơn fan sau khi kết thúc thành công tour diễn thế giới - Hình 1

Reputation Stadium Tour đã chính thức khép lại sau 53 đêm diễn.

Phát biểu khi buổi biểu diễn gần kết thúc, Taylor Swift chia sẻ: “Tôi thật may mắn vì các bạn quan tâm đến mọi thứ tôi tạo ra, kể cả đó là âm nhạc hay một show diễn. Cảm ơn các bạn đã có mặt trong đêm nay. Cảm ơn vì đã trở thành một phần trong cuộc sống của tôi. Tôi yêu các bạn”.

Hiện tại, vẫn chưa có con số chính xác về doanh thu của Reputation Stadium Tour. Tuy nhiên, trong một báo cáo gần đây của tờ Fortal Famosos, tour diễn của Swift đạt doanh thu lên đến 310,8 triệu USD sau 47 đêm diễn. Reputation Stadium trở thành tour diễn có doanh thu cao nhất trong 10 năm gần đây.

Doanh thu từ chuyến lưu diễn cũng mang về lợi thế lớn cho Taylor Swift trong cuộc đua những nữ nghệ sĩ có thu nhập cao nhất vào năm sau. Lý do là bởi hầu hết các đêm diễn quảng bá “Reputation” nằm ngoài giai đoạn Forbes thống kê mức thu nhập của cô từ tháng 6/2017 đến tháng 6/2018.

Taylor Swift xúc động cảm ơn fan sau khi kết thúc thành công tour diễn thế giới - Hình 2

Taylor Swift và ekip gửi lời chào đến các khán giả đến xem show.

Trước đó tại lễ trao giải thưởng Billboard Live Music Awards tổ chức tại Montage ở Beverly Hills, Taylor Swift đã vượt qua Ed Sheeran và vợ chồng Beyonce – Jay Z để thắng giải ‘Top US Tour’ với Reputation Tour. Cô cũng được đề cử trong hạng mục ‘Top World Tour” nhưng để tuột mất chiến thắng vào tay bạn thân Ed Sheeran.

Theo TinNhac

5.4181399345398-