The Specials mở rộng tour diễn 2019 tại Anh để quảng bá cho album mới ‘Encore’

The Specials đã công bố một album hoàn toàn mới cho năm tới có tựa đề 'Encore' và họ sẽ kỷ niệm việc phát hành album mới này bằng một tour diễn lớn vào năm 2019 tại Anh.

The Specials mở rộng tour diễn 2019 tại Anh để quảng bá cho album mới ‘Encore’

The Specials đã công bố một album hoàn toàn mới cho năm tới có tựa đề ‘Encore’ và họ sẽ kỷ niệm việc phát hành album mới này bằng một tour diễn lớn vào năm 2019 tại Anh.

Terry Hall, Lynval Golding và Horace Panter sẽ phát hành đĩa đơn mới vào ngày 1 tháng 2 năm 2019 tới đây. Tay trống Kenrick Rowe và nghệ sĩ đàn guitar Steve Cradock là những người đã lưu diễn cùng ban nhạc vài lần, cũng sẽ có mặt trong album mới lần này.

The Specials mở rộng tour diễn 2019 tại Anh để quảng bá cho album mới 'Encore' - Hình 1

Cũng như thông tin mới gần đây, ‘Encore’ cũng sẽ bao gồm một trang bìa của The Black ‘Black Eyed Boys-Eyed Boys’ và phiên bản ‘Blam Blam Fever’. Album cũng sẽ bao gồm một đĩa thứ hai, có tiêu đề ‘The Best of The Specials Live’. Bạn có thể xem danh sách theo dõi cho ‘Encore’ bên dưới.

Black Skinned Blue-Eyed BoysBLMVote for meThe LunaticsBreaking PointBlam Blam Fever10 CommandmentsXấu hổ bởi bạnThe Life And Times (Of A Man Called Depression)We sell hope

The Specials mở rộng tour diễn 2019 tại Anh để quảng bá cho album mới 'Encore' - Hình 2

The Specials mở rộng tour diễn 2019 tại Anh để quảng bá cho album mới 'Encore' - Hình 3

Ngoài album mới, The Specials cũng đã công bố một tour diễn vào tháng 4 và tháng 5 năm 2019.

Tour diễn sẽ bắt đầu tại Bournemouth vào ngày 15 tháng 4, và sẽ lên đến đỉnh điểm với hai chương trình lớn tại O2 Academy Brixton của London vào ngày 16-17 tháng 5. Chương trình này cũng sẽ kỷ niệm 40 năm kể từ khi The Specials được thành lập.

Theo nme

3.3726029396057-