Thực hư thông tin EXO đập tan kỷ lục bán đĩa của BTS, ai mới thực sự là ‘ông hoàng album’ của K-POP đây?

Nhiều thông tin cho rằng EXO đang nắm giữ kỷ lục nhóm nhạc K-POP có lượng bán ra cao nhất trong ngày đầu tiên. Tuy nhiên thông tin này chưa thực sự chính xác.

Thực hư thông tin EXO đập tan kỷ lục bán đĩa của BTS, ai mới thực sự là ‘ông hoàng album’ của K-POP đây?

Nhiều thông tin cho rằng EXO đang nắm giữ kỷ lục nhóm nhạc K-POP có lượng bán ra cao nhất trong ngày đầu tiên. Tuy nhiên thông tin này chưa thực sự chính xác.

Gần đây, nhóm nhạc nam nhà SM - EXO đã chính thức khui nắp album “Don’t Mess Up My Tempo” đã được nhóm chuẩn bị trong một thời gian dài. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nhóm trong năm 2018 nên được cả fandom hết sức ủng hộ và quan tâm. Chỉ trong 1 tháng, album đã đạt 1,1 triệu lượt pre-order. Trong ngày đầu tiên mở bán, album của EXO nhanh chóng tẩu tán hơn 404.000 bản.

Thực hư thông tin EXO đập tan kỷ lục bán đĩa của BTS, ai mới thực sự là ông hoàng album của K-POP đây? - Hình 1

Một số thông tin cho hay EXO đã trở thành người nắm giữ danh hiệu “Nhóm nhạc có lượng sale album cao nhất trong ngày đầu tiên” của K-POP. Tuy nhiên, fandom ARMY đã nhanh chóng phản pháo rằng BTS mới là chủ nhân thực sự của kỷ lục này.

Lật lại khoảng thời gian BTS phát hành album “Love Yourself: Her”, thông tin về doanh số album trong ngày đầu tiên của BTS khá nhiễu loạn vì ngày bán ra chưa rõ ràng. Có nhiều người nhầm lẫn ngày bán ra của album “Love Yourself: Her” là ngày 18/09/2017 với 5,234 bản. Tuy nhiên, thực tế thì ngày 18/09 vẫn chỉ được tính là doanh số xuất online của một số cửa hàng, hay còn được gọi là pre-release mà nhóm nhạc nào cũng có. Như vậy, 18/09 không phải ngày BTS mở bán chính thức.

Thực hư thông tin EXO đập tan kỷ lục bán đĩa của BTS, ai mới thực sự là ông hoàng album của K-POP đây? - Hình 2

Lượng album trong ngày đầu tiên của BTS được ghi nhận vào ngày 19/09 với cả online lẫn offline, điều này có nghĩa là ngày mở bán của BTS đã được dời từ 18/09 sang 19/09. HANTEO đã xác nhận trong một bài báo của News1 rằng BTS bán được hơn 450.000 bản trong ngày đầu mở bán.

Như vậy, danh hiệu “Nhóm nhạc có lượng bán album cao nhất trong ngày đầu” thuộc về BTS với album “Love Yourself: Her” chứ không phải “Don’t Mess Up My Tempo” như một số thông tin trên mạng xã hội. Có thể kết luận rằng trong ngày bán ra đầu tiên, EXO vẫn chưa vượt qua được kỷ lục của đối thủ BTS. Hãy cùng chờ đợi doanh số sau 1 tuần của boygroup nhà SM nhé!

Theo TinNhac

Khoảng 3 ngàn nhân viên nước ngoài hiện đang làm tại nhà máy sản xuất cảm biến iPhone của Sharp ở miền trung Nhật Bản sẽ sớm bị sa thải vì Apple chuyển hướng sản xuất cảm biến tại nhà máy ở Trung Quốc.
Trong 12 tháng qua, thế giới công nghệ xảy ra nhiều bê bối từ vụ lộ thông tin của 87 triệu người dùng Facebook, án phạt kỷ lục vì vi phạm luật chống độc quyền của Google cho tới CEO Tesla bị phạt vì các đăng tải trên Twitter.Bị điểm mặt với hàng loạt bê bối trong năm 2018 là hai hãng công nghệ khổng lồ Mỹ Facebook và
Ngoài việc công bố chip Snapdragon 855 mới cho nền tảng di động, Qualcomm cũng ra mắt một sản phẩm mới dành riêng cho máy Windows 10.
Với cách làm này, thịt chiên sẽ không ngấm quá nhiều dầu mỡ mà còn hết sạch mùi hôi nhờ các gia vị quen thuộc như tỏi, gừng và hành lá.