Thương thay Charlie Puth: cổ vũ Taylor Swift cuồng nhiệt nhưng… chẳng ai nhận ra!

Lại thêm một 'chiến tích' nữa trong bảng thành tích nhọ của Charlie nhà ta!

Thương thay Charlie Puth: cổ vũ Taylor Swift cuồng nhiệt nhưng… chẳng ai nhận ra!

Lại thêm một ‘chiến tích’ nữa trong bảng thành tích nhọ của Charlie nhà ta!

Có vẻ như việc có một sao Hollywood cỡ “bự” đến tham dự một đêm diễn Reputation Tour có vẻ như đã trở nên quá bình thường. Reputation Tour có thể xem là một trong những tour diễn quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng đến cùng chung vui nhất: từ Adele cho đến Selena Gomez, Troye Sivan… Và vị “khách mời” cuối cùng, khép lại chặng đường Reputation Tour không ai khác ngoài anh chàng “chưa nhiều tài nhưng đã lắm tật” Charlie Puth!

Thương thay Charlie Puth: cổ vũ Taylor Swift cuồng nhiệt nhưng... chẳng ai nhận ra! - Hình 1

Nam ca sĩ Attention có vẻ đã vô cùng phấn khích khi được tham dự “siêu concert” đình đám nhất năm 2018 của Taylor Swift. Anh liên tục update “tình hình” concert lên Instagram story của mình.

Charlie lộ rõ vẻ hào hứng trước concert khủng của đồng nghiệp

Đồng thời không quên quay lại cảnh sân khấu tại Tokyo Dome chật kín khán giả.

Tuy nhiên, có một điều khán giả nhận ra là: dường như không có bất kì khán giả nào nhận ra anh chàng ca sĩ này, không một mẩu tin về sự có mặt của Charlie Puth, khán giả cũng chẳng hề hay biết cho đến khi Charlie đăng tải hình ảnh của mình lên Instagram story… Và có vẻ như Taylor đang đứng cao cao tại thượng trên sân khấu Reputation Tour cũng chả hơi đâu… bận tâm!

Thương thay Charlie Puth: cổ vũ Taylor Swift cuồng nhiệt nhưng... chẳng ai nhận ra! - Hình 2

Charlie đang ở đâu đấy Charlie?

Thương thay Charlie Puth: cổ vũ Taylor Swift cuồng nhiệt nhưng... chẳng ai nhận ra! - Hình 3

Mà Charlie là ai nhỉ?

Charlie Puth đang có một tour lưu diễn tại Châu Á cũng trong thời gian này, tuy nhiên, khi đặt cạnh một siêu tour như Reputation Tour, đêm diễn của anh thu bé lại bằng một… đêm diễn phòng trà. Có vẻ như con đường gầy dựng lại danh tiếng của anh còn dài, rất dài đây.

Theo Báo Mới

Trong 12 tháng qua, thế giới công nghệ xảy ra nhiều bê bối từ vụ lộ thông tin của 87 triệu người dùng Facebook, án phạt kỷ lục vì vi phạm luật chống độc quyền của Google cho tới CEO Tesla bị phạt vì các đăng tải trên Twitter.Bị điểm mặt với hàng loạt bê bối trong năm 2018 là hai hãng công nghệ khổng lồ Mỹ Facebook và
Ngoài việc công bố chip Snapdragon 855 mới cho nền tảng di động, Qualcomm cũng ra mắt một sản phẩm mới dành riêng cho máy Windows 10.
Bản độ mang style đậm chất riêng của xưởng độ Heiwa đã mang lại hàng loạt giải thưởng xe độ cao quý cho tuyệt tác đến từ Nhật Bản này.
Với cách làm này, thịt chiên sẽ không ngấm quá nhiều dầu mỡ mà còn hết sạch mùi hôi nhờ các gia vị quen thuộc như tỏi, gừng và hành lá.
Trong số hàng trăm điều luật lái xe ô tô khác nhau trên thế giới, đương nhiên có sự tồn tại cả một tá những điều kỳ lạ.
Đoạn video tổng kết những sự kiện, xu hướng nổi bật trên Youtube trong năm qua hứng chịu nhiều gạch đá sau 3 ngày ra mắt.