Vị trí center đặc biệt thế nào mà bao nhiêu người tranh giành ‘trầy da tróc vẩy’ như thế?

Center thường là thành viên nổi bật nhất nhóm về ngoại hình, đồng thời cũng nắm trong tay những cơ hôi đắt giá hơn các thành viên khác.

Vị trí center đặc biệt thế nào mà bao nhiêu người tranh giành ‘trầy da tróc vẩy’ như thế?

Để trở thành center, Kang Daniel phải vượt qua 100 thí sinh khác trong cuột thi sống còn Produce 101. Trong suốt thời gian hoạt động của Wanna One, Kang Daniel luôn là ngôi sao trung tâm, thu hút sự chú ý nhiều nhất, bận rộn với lịch trình riêng nhất. Không những thế, công ty còn lăng xê anh chàng siêu tích cực bằng cách cho Kang Daniel đi đóng MV, nhận hợp đồng quảng cáo cho các nhãn hàng.

Vị trí center đặc biệt thế nào mà bao nhiêu người tranh giành trầy da tróc vẩy như thế? - Hình 1

Debut với vị thí là thành viên trung tâm của AOA, Seolhyun luôn được ưu ái lên hình nhiều và nhận hợp đồng quảng cáo riêng. Hoạt động media-play mà FNC Entertainment dành cho Seolhyun cũng “lố” hơn hẳn các thành viên khác. Tuy nhiên, việc công ty quản lý quá thiên vị Seolhyun và đôi khi tâng bốc hình ảnh của cô nàng lên đã khiến Seolhyun trở thành đối tượng để netizen ném đá.

Vị trí center đặc biệt thế nào mà bao nhiêu người tranh giành trầy da tróc vẩy như thế? - Hình 2

Yoona là kiểu thần tượng mang visual “chuẩn Hàn” và được SM yêu thích. Mặc dù có khả năng thanh nhạc còn hạn chế nhưng ngoại hình xinh đẹp, cao ráo, nhảy tốt, SM Entertainment luôn ưu ái để Yoona đứng ở vị trí trung tâm trong các màn biểu diễn của SNSD. Không chỉ có thế, Yoona được SM đẩy đi đóng phim khá sớm. Mặc dù diễn xuất của cô nàng còn nhiều tranh cãi nhưng Yoona vẫn nhận phim liên tục.

Vị trí center đặc biệt thế nào mà bao nhiêu người tranh giành trầy da tróc vẩy như thế? - Hình 3

Dù không phải main vocal hay main dancer của BLACK PINK nhưng Jennie luôn được công ty ưu ái hơn các thành viên khác về mọi mặt. Lý do bởi Jennie là người sở hữu “khí chất YG” điển hình. Cô nàng có kỹ năng đồng đều ở các mảng như hát, nhảy, rap. Chính vì vậy công ty lăng xê Jennie một cách toàn diện, luôn dành cho Jennie vị trí nổi bật nhất và những cơ hội “ngàn năm có một”.

Vị trí center đặc biệt thế nào mà bao nhiêu người tranh giành trầy da tróc vẩy như thế? - Hình 4

Cũng giống như Jennie, Jungkook là thành viên cân bằng được giữa visual – hát – nhảy. Vì vậy, Jungkook thường có thời lượng lên hình nhiều hơn các thành viên BTS khác. May mắn thay, Big Hit dường như rất biết cân bằng danh tiếng cho từng người nên BTS không có sự chênh lệch về quyền lợi giữa các thành viên.

Vị trí center đặc biệt thế nào mà bao nhiêu người tranh giành trầy da tróc vẩy như thế? - Hình 5

Trong đội hình Red Velvet, Irene không chiếm vị trí quá quan trọng. Mọi kỹ năng của Irene đều ở mức “thường thường”. Nhưng bù lại, cô nàng lại nổi tiếng với visual nữ thần. Nhờ vậy mà Irene có trong tay nhiều hợp đồng quảng cáo, thời trang, được đóng phim.

Vị trí center đặc biệt thế nào mà bao nhiêu người tranh giành trầy da tróc vẩy như thế? - Hình 6

Kai không phải là thành viên hút fan nhất EXO thế nhưng anh chàng lại có sức mạnh đáng kinh ngạc khi đứng trên sân khấu. Chính vì vậy, dù không đẹp trai nhất nhưng Kai vẫn là center trong các màn trình diễn, được giao những phân đoạn là điểm nhấn của cả bài.

Vị trí center đặc biệt thế nào mà bao nhiêu người tranh giành trầy da tróc vẩy như thế? - Hình 7

Theo TinNhac

0.30888485908508-