Vừa debut solo, tân binh Yuri đã cảm thấy ‘ngợp’ vì được biệt đãi đến không ngờ!

'Ngọc trai đen' chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được đối xử long trọng đến vậy.

Vừa debut solo, tân binh Yuri đã cảm thấy ‘ngợp’ vì được biệt đãi đến không ngờ!

‘Ngọc trai đen’ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được đối xử long trọng đến vậy.

Có thể bạn vẫn chưa tin nhưng Yuri đã là thành viên thứ 7 của SNSD phát hành sản phẩm âm nhạc với tư cách ca sĩ solo. Hành trình mới của nữ thần tượng bắt đầu bằng mini album “The First Scene”, lên kệ hôm 4/10/2018.

Vừa debut solo, tân binh Yuri đã cảm thấy ngợp vì được biệt đãi đến không ngờ! - Hình 1

Song song với lịch trình quảng bá trên các sân khấu âm nhạc, Yuri cũng thường xuyên lui tới các chương trình phát thanh, truyền hình để giới thiệu cho mini album đầu tay.

Tại chương trình “Power Hwa Jung’s Power Time”, thành viên SNSD đã chia sẻ trải nghiệm về sự khác biệt giữa quảng bá solo và quảng bá với nhóm. Yuri cho hay: “Tôi cảm thấy xấu hổ lắm. Khi tôi diễn tại các sân khấu âm nhạc hàng tuần, phía đài truyền hình luôn cho tôi căn phòng rộng nhất và cũng gần sân khấu nhất. Chưa hết, tất cả các hậu bối đều đến vào chào hỏi nghiêm túc”.

Vừa debut solo, tân binh Yuri đã cảm thấy ngợp vì được biệt đãi đến không ngờ! - Hình 2

Nữ thần tượng đặc biệt ấn tượng với nhóm nữ Dreamcatcher, “Có một girlgroup tên là Dreamcatcher, trong số các thành viên có một bạn gửi tân tay tôi lá thư mà bạn ấy nắn nót từng chữ. Lá thư khá dài, cô bé nói rằng mình đã thích tôi từ khi còn học tiểu học. Tôi không thể tin được. Thời gian trôi nhanh quá”.

Bạn có đoán được fan cứng của Yuri trong Dreamcatcher chính là ai không?

Theo tinnhac

Trong số hàng trăm điều luật lái xe ô tô khác nhau trên thế giới, đương nhiên có sự tồn tại cả một tá những điều kỳ lạ.
Đoạn video tổng kết những sự kiện, xu hướng nổi bật trên Youtube trong năm qua hứng chịu nhiều gạch đá sau 3 ngày ra mắt.
Món sườn kho dưa kết hợp vị chua của dưa với vị cay của ớt tạo nên hương vị thơm ngon đậm đà, thích hợp làm trong những ngày lạnh ăn cùng cơm nóng hổi.