Vượt mặt BTS, PSY trở thành nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất Kpop

Dù sở hữu lượng fan 'khủng' với mức độ lan tỏa toàn cầu nhưng BTS lại không lọt top những ngôi sao giàu có nhất Kpop.

Vượt mặt BTS, PSY trở thành nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất Kpop

Dù sở hữu lượng fan ‘khủng’ với mức độ lan tỏa toàn cầu nhưng BTS lại không lọt top những ngôi sao giàu có nhất Kpop.

Vượt mặt BTS, PSY trở thành nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất Kpop - Hình 1

Nắm trong tay MV có lượng xem nhiều nhất trên Youtube trong vòng 5 năm qua, Psy trở thành nghệ sĩ hạng A của Kpop với mức độ phủ sóng toàn cầu. Sau khi tung ra album mới nhất, mang tựa đề “4×2=8″, số gia tài của Psy hiện trị giá 45 triệu USD.

Vượt mặt BTS, PSY trở thành nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất Kpop - Hình 2

Là một trong những thành viên nổi trội của nhóm nhạc hàng đầu Super Junior, Siwon hoạt động tích cực trong vai trò ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu trong suốt hơn 15 năm qua. Được biết, tài sản của anh hiện trị giá khoảng 35 triệu USD.

Vượt mặt BTS, PSY trở thành nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất Kpop - Hình 3

G-Dragon là trưởng nhóm tài năng của BIGBANG và là một trong những nghệ sĩ solo lớn nhất Hàn Quốc. Anh còn là một trong những biểu tượng thời trang hàng đầu thế giới và có thương hiệu thời trang riêng mang tên PeaceMinusOne. Tài sản của anh được cho là có giá trị hơn 21 triệu USD.

Vượt mặt BTS, PSY trở thành nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất Kpop - Hình 4

Trước khi thành công ở Hollywood, với vai chính trong bộ phim hành động Ninja Assassin, Rain đã là ngôi sao hàng đầu của Kpop. Anh sở hữu khối tài sản 20 triệu USD. Hiện tại, sau khi kết hôn với nữ diễn viên Kim Tae Hee, danh tiếng của Rain ngày càng gia tăng.

Vượt mặt BTS, PSY trở thành nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất Kpop - Hình 5

Trước khi ra mắt tại Hàn Quốc, Dara đã thành công ở Philippines với vị trí ca sĩ và diễn viên. Tuy nhóm nhạc K-Pop 2NE1 đã tan rã nhưng hoạt động cá nhân của Dara vẫn được duy trì đều đặn cùng danh sách dài các bộ phim và các hợp đồng quảng cáo. Hiện nay, giá trị tài sản ròng của cô đã tăng lên tới 16 triệu USD.

Vượt mặt BTS, PSY trở thành nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất Kpop - Hình 6

Em gái quốc dân IU luôn đứng đầu bảng xếp hạng trong mỗi lần comeback kể từ khi cô ra mắt ở tuổi 15. hông qua các album thành công, các bộ phim nổi tiếng và các hợp đồng quảng cáo béo bở, IU đã kiếm được tổng cộng 15 triệu USD.

Vượt mặt BTS, PSY trở thành nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất Kpop - Hình 7

Đã 17 năm kể từ khi ra mắt nhưng BoA vẫn ở đỉnh cao sự nghiệp khi tên tuổi cô vẫn được tung hô ở cả Hàn Quốc lẫn Nhật Bản. Tên tuổi của BoA lại càng nổi tiếng hơn khi cô tham gia hai show truyền hình ăn khách là K-Pop Star và Produce 101. Sau những thành công lớn trên sự nghiệp, nguồn thu khổng lồ của BoA được tính khoảng 14 triệu USD.

Vượt mặt BTS, PSY trở thành nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất Kpop - Hình 8

Không chỉ là thành viên của nhóm nhạc SNSD, Yoona còn nổi tiếng với hàng loạt các hoạt động cá nhân tại cả Hàn Quốc và Trung Quốc. Tài sản của cô trị giá 11 triệu USD.

Vượt mặt BTS, PSY trở thành nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất Kpop - Hình 9

Tình đầu quốc dân Suzy cũng bỏ túi một số tiền không nhỏ khi tham gia quảng bá cùng với miss A, đóng phim, đóng quảng cáo và hàng loạt những hoạt động cá nhân khác. Hiện tại, tổng số tài sản của cô là hơn 10 triệu đô.

Vượt mặt BTS, PSY trở thành nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất Kpop - Hình 10

Là một thành viên của nhóm nhạc hàng đầu – Bigbang cộng thêm những album solo thành công, không có gì ngạc nhiên khi Tae Yang sở hữu khối tài sản 10 triệu USD

Theo: Eonline

4.1305251121521-