Xác nhận comeback vào tháng 11, phải chăng TWICE muốn đối đầu trực diện với ‘ông hoàng’ EXO?

TWICE đã quay xong MV comeback và dự định sẽ tung sản phẩm âm nhạc mới trong tháng 11 năm nay.

Xác nhận comeback vào tháng 11, phải chăng TWICE muốn đối đầu trực diện với ‘ông hoàng’ EXO?

TWICE đã quay xong MV comeback và dự định sẽ tung sản phẩm âm nhạc mới trong tháng 11 năm nay.

Theo một số thông tin trong ngành giải trí, girlgroup hàng đầu K-POP – TWICE đã sẵn sàng cho đợt comeback mới vào tháng 11 sắp tới. Các cô gái đã quay xong MV cho ca khúc chủ đề và vẫn đang tích cực hoàn thiện những khâu cuối cùng.

Xác nhận comeback vào tháng 11, phải chăng TWICE muốn đối đầu trực diện với ông hoàng EXO? - Hình 1

EXO trở lại sau một thời gian dài vắng bóng

Như vậy, fan K-POP đã đoán đúng về kế hoạch comeback của TWICE khi cả nhóm cùng đổi kiểu tóc mới. Đây là lần comeback thứ 3 của TWICE trong năm nay. So với năm ngoài, thành tích nhạc số của TWICE có đi xuống hơn. Bù lại, các cô gái của JYP lại vô cùng thành công với tour diễn lớn và mảng bán album. Sản phẩm lần này của TWICE nhận được sự kỳ vọng lớn từ các fan hâm mộ.

Cùng trong tháng 11 sắp tới, EXO – boygroup trụ cột của SM cũng xác nhận sẽ trở lại vào ngày 2/11 với full album thứ 5 có tên “Don’t Mess Up My Teampo” sau 11 tháng mất tăm trên đấu trường K-POP. Dự đoán album này được đầu tư rất công phu và hoành tráng, mang lại thứ hạng khủng cho boygroup nhà SM. EXO cũng đã tung ra bức ảnh teaser cực ngầu với concept đua xe bụi bặm.

Xác nhận comeback vào tháng 11, phải chăng TWICE muốn đối đầu trực diện với ông hoàng EXO? - Hình 2

TWICE đã hoàn thành việc quay MV cho ca khúc chủ đề

Như vậy, khả năng cao fan KPOP sẽ được chứng kiến cuộc đụng độ giữa TWICE và EXO, hai idolgroup hàng đầu có độ nổi tiếng cực khủng hiện nay. Hai nhóm có thể sẽ cùng cạnh tranh trên BXH nhạc số và các sân khấu âm nhạc.

Theo bạn, TWICE và EXO, ai mới là người chiến thắng?

Theo tinnhac

5.5495738983154-