3 con đường ‘nhậu xuyên đêm’ ở TP.HCM để cùng vui cổ vũ tuyển Việt Nam

Nếu cần địa điểm để tụ hội bạn bè cùng lai rai, cổ vũ, chung vui mừng đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup 2018 tới đây, bạn có thể tìm hiểu 3 con đường sau ở TP.HCM.

3 con đường ‘nhậu xuyên đêm’ ở TP.HCM để cùng vui cổ vũ tuyển Việt Nam

Nếu cần địa điểm để tụ hội bạn bè cùng “lai rai”, cổ vũ, chung vui mừng đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup 2018 tới đây, bạn có thể tìm hiểu 3 con đường sau ở TP.HCM.

3 con đường nhậu xuyên đêm ở TP.HCM để cùng vui cổ vũ tuyển Việt Nam - Hình 1

Đường Bùi Viện: Được quy hoạch trở thành phố đi bộ sầm uất, náo nhiệt trong khoảng một năm trở lại đây, con đường Bùi Viện ở khu vực trung tâm quận 1 có thêm nhiều lý do để thu hút giới trẻ tìm đến. Một trong những hoạt động giải trí phổ biến tại đây, được nhiều người dân và du khách yêu thích chính là thưởng thức vài chai bia mát lạnh cùng hội bạn bè. Ảnh: @vp_musings.

3 con đường nhậu xuyên đêm ở TP.HCM để cùng vui cổ vũ tuyển Việt Nam - Hình 2

3 con đường nhậu xuyên đêm ở TP.HCM để cùng vui cổ vũ tuyển Việt Nam - Hình 3

3 con đường nhậu xuyên đêm ở TP.HCM để cùng vui cổ vũ tuyển Việt Nam - Hình 4

3 con đường nhậu xuyên đêm ở TP.HCM để cùng vui cổ vũ tuyển Việt Nam - Hình 5

Vào những dịp vui như trận chung kết AFF Cup 2018, phố đi bộ Bùi Viện càng tấp nập hơn bao giờ hết. Không chỉ người Việt, không khí sôi nổi, hào hứng ở đây còn có sự góp mặt của nhiều du khách nước ngoài lưu trú tại khu “phố Tây” nổi tiếng ở TP.HCM. Bạn còn chờ gì mà không mau lập hội, cùng vui với bạn bè tại đây? Nếu không chọn các quán bar hay beer club, bạn có thể ngồi vỉa hè trên những chiếc ghế con rất thú vị. Ảnh: @chhezballz, @mikhailvink, @johanssonlopez, @phanthuy204.

3 con đường nhậu xuyên đêm ở TP.HCM để cùng vui cổ vũ tuyển Việt Nam - Hình 6

3 con đường nhậu xuyên đêm ở TP.HCM để cùng vui cổ vũ tuyển Việt Nam - Hình 7

3 con đường nhậu xuyên đêm ở TP.HCM để cùng vui cổ vũ tuyển Việt Nam - Hình 8

3 con đường nhậu xuyên đêm ở TP.HCM để cùng vui cổ vũ tuyển Việt Nam - Hình 9

Đường Vĩnh Khánh: Khu vực quận 4 vốn nổi tiếng là “thiên đường ốc” của TP.HCM. Nếu muốn thưởng thức các món ốc hấp dẫn, hẳn bạn không thể bỏ qua con đường Vĩnh Khánh nhộn nhịp, tập trung nhiều quán ốc nức tiếng tại quận này. Thường, các món ngon chế biến từ hải sản sẽ bắt vị hơn khi có thêm chút cay nồng của những thức uống đượm hơi men. Vì thế, đường Vĩnh Khánh là địa điểm yêu thích của nhiều bạn trẻ những khi muốn tụ hội bạn bè cùng “lai rai”. Ảnh: @khummoon93, @amsterdambnb, @lalin_moon, @pin.pu.pam.

3 con đường nhậu xuyên đêm ở TP.HCM để cùng vui cổ vũ tuyển Việt Nam - Hình 10

Hòa chung không khí phấn khởi, mừng tuyển Việt Nam có thành tích tốt tại mùa giải AFF Cup 2018, bạn có thể chọn “phố ốc” Vĩnh Khánh ở quận 4 làm điểm hẹn bạn bè. Một vài quán ốc nổi danh ở đây cho bạn tham khảo là Ốc Thảo, Ốc Vũ, Ốc Đào, Ốc Oanh… Các loại hải sản đa dạng qua nhiều cách chế biến khác nhau như rang me, hấp sả, xào bơ, nướng mỡ hành… sẽ cho bạn thỏa sức nhâm nhi. Ảnh: @maryderoux.

3 con đường nhậu xuyên đêm ở TP.HCM để cùng vui cổ vũ tuyển Việt Nam - Hình 11

Đường Phạm Văn Đồng: Trải dài từ quận Thủ Đức qua các quận Bình Thạnh, Gò Vấp, đường Phạm Văn Đồng là điểm hẹn “nhậu xuyên đêm” nổi tiếng của thành phố, được nhiều người dân yêu thích. Trong mùa bóng đá sôi động, các quán nhậu ở cung đường này cũng nhiệt tình bố trí màn hình lớn, phục vụ thực khách hâm mộ đội tuyển Việt Nam tới tận khuya. Ảnh: @constance.truong.

3 con đường nhậu xuyên đêm ở TP.HCM để cùng vui cổ vũ tuyển Việt Nam - Hình 12

3 con đường nhậu xuyên đêm ở TP.HCM để cùng vui cổ vũ tuyển Việt Nam - Hình 13

3 con đường nhậu xuyên đêm ở TP.HCM để cùng vui cổ vũ tuyển Việt Nam - Hình 14

3 con đường nhậu xuyên đêm ở TP.HCM để cùng vui cổ vũ tuyển Việt Nam - Hình 15

Đường Phạm Văn Đồng nổi tiếng về các quán nhậu chuyên phục vụ món nướng thơm lừng đầy hấp dẫn. Nếu muốn tụ hội bạn bè “lai rai” chung vui cùng đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup 2018, cung đường này là gợi ý thú vị cho bạn. Một vài quán nhậu ở đây còn có kiểu nướng ngói độc đáo, cuốn hút thực khách. Những miếng thịt bò, thịt lợn, hải sản… tẩm ướp gia vị và nướng chín đều trên bếp than hồng hẳn là “mồi nhậu” khó lòng chối từ trên các bàn tiệc. Ảnh: @tuananh184, @hongangel21, @ngvutainguyen, @sangminlee91.

Song Phúc

Theo Zing

1.4238729476929-