3 món bánh ngọt độc lạ mới nổi, thu hút giới trẻ Sài thành

The Lady, Guava Tart và kem bơ là món bánh nhỏ xinh nhưng đầy hấp dẫn, đang gây ấn tượng mạnh với nhiều bạn trẻ ở TP.HCM.

3 món bánh ngọt độc lạ mới nổi, thu hút giới trẻ Sài thành

The Lady, Guava Tart và kem bơ là món bánh nhỏ xinh nhưng đầy hấp dẫn, đang gây ấn tượng mạnh với nhiều bạn trẻ ở TP.HCM.

3 món bánh ngọt độc lạ mới nổi, thu hút giới trẻ Sài thành - Hình 1

The Lady: Với vẻ ngoài kiêu sa, lộng lẫy chiếc bánh The Lady đang làm say mê những tín đồ mê ngọt. Nguyên liệu chính để làm nên chiếc bánh này là quả vải thiều thơm mát kết hợp với lớp dâu chua vô cùng hoàn hảo. Ảnh: Velther912.

3 món bánh ngọt độc lạ mới nổi, thu hút giới trẻ Sài thành - Hình 2

3 món bánh ngọt độc lạ mới nổi, thu hút giới trẻ Sài thành - Hình 3

Bánh ngọt nhưng không ngọt, lại có vị thanh mát, tươi thơm, dịu nhẹ của các loại trái cây. Ở chiếc bánh này, hai lớp dâu và vải kết hợp ăn ý tạo ra một hương vị vừa đủ để chinh phục trái tim “nghiện bánh” của bạn. Đặc biệt, với những tín đồ mê chụp ảnh đồ ăn, The Lady là cơ hội chụp ảnh sống ảo đậm chất sáng tạo, giúp Instagram của bạn sang chảnh hơn bao giờ hết. Ảnh: Vivervo, tebefood.

3 món bánh ngọt độc lạ mới nổi, thu hút giới trẻ Sài thành - Hình 4

3 món bánh ngọt độc lạ mới nổi, thu hút giới trẻ Sài thành - Hình 5

Guava Tart: Đem hương vị của hai loại trái cây thân thuộc miền nhiệt đới là ổi và dừa vào công thức bánh Pháp, Guava Tart chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn với mùi vị mới lạ, độc đáo. Với những ai không thích ăn ngọt, chiếc bánh này sẽ là lựa chọn hoàn hảo, bởi khi ăn bạn sẽ có cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, sẽ tuyệt vời hơn khi kết hợp với một ly trà nóng. Ảnh: The Dreamers Dessert Bar.

3 món bánh ngọt độc lạ mới nổi, thu hút giới trẻ Sài thành - Hình 6

3 món bánh ngọt độc lạ mới nổi, thu hút giới trẻ Sài thành - Hình 7

Chiếc bánh Guava Tart sẽ khiến cho bạn cảm thấy yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ ngoài trang nhã vốn có. Chỉ cần bày trí lại một chút và tìm góc chụp phù hợp, bạn sẽ tậu về được thật nhiều bức ảnh đẹp tại đây. Ảnh: Rivervo, ansapsaigon.

3 món bánh ngọt độc lạ mới nổi, thu hút giới trẻ Sài thành - Hình 8

Kem bơ: Thoạt nhìn, bạn sẽ vô cùng ấn tượng với món ăn này. Kem bơ được mô phỏng rất giống một trái bơ, đặt trong chiếc “rương kho báu” long lanh và sang trọng. Kem bơ gồm ba lớp tinh túy, lớp chocolate ngọt vừa ở ngoài cùng, lớp thịt bơ dẻo quẹo, béo béo, thơm thơm ở giữa và cuối cùng là hạt bơ được tạo thành từ các loại hạt nhập khẩu trộn lại. Ảnh: Rivervo.

3 món bánh ngọt độc lạ mới nổi, thu hút giới trẻ Sài thành - Hình 9

3 món bánh ngọt độc lạ mới nổi, thu hút giới trẻ Sài thành - Hình 10

Hình ảnh những chiếc bánh cùng phụ kiện xinh đẹp sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cùng giây phút thư giãn bên bạn bè. Ảnh: Nickykhanhngoc, rivervo.

Theo Zing

0.65126895904541-