4 nhà hàng steak ‘đắt xắt ra miếng’ cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM

Với giá tầm nửa triệu đến vài triệu đồng cho mỗi phần steak, các nhà hàng này ở TP.HCM có thể khá đắt đỏ so mặt bằng chung, song vẫn được nhiều thực khách sành ăn chọn thưởng thức.

4 nhà hàng steak ‘đắt xắt ra miếng’ cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM

Với giá tầm nửa triệu đến vài triệu đồng cho mỗi phần steak, các nhà hàng này ở TP.HCM có thể khá đắt đỏ so mặt bằng chung, song vẫn được nhiều thực khách sành ăn chọn thưởng thức.

4 nhà hàng steak đắt xắt ra miếng cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM - Hình 1

El Gaucho Argentinian Steakhouse: Mang đến hương vị Argentina lôi cuốn từ khu vực Nam Mỹ, nhà hàng El Gaucho Argentinian Steakhouse quyến rũ thực khách sành ăn bằng những phần bít tết (beefsteak) hảo hạng được chế biến từ bò Mỹ, bò Úc… nhập ngoại, thơm mềm tự nhiên. Bên cạnh đó, góp phần tăng thêm hương vị cho những món ăn ở đây là sự kết hợp “ăn ý” giữa các loại vang trắng, vang đỏ nổi tiếng, chuẩn quốc tế. Ảnh: @maryderoux.

4 nhà hàng steak đắt xắt ra miếng cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM - Hình 2

4 nhà hàng steak đắt xắt ra miếng cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM - Hình 3

4 nhà hàng steak đắt xắt ra miếng cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM - Hình 4

4 nhà hàng steak đắt xắt ra miếng cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM - Hình 5

Ngoài steak, các món khai vị, súp, salad, hải sản… ở El Gaucho Argentinian Steakhouse cũng thể hiện nét văn hóa ẩm thực Mỹ Latin đặc trưng. Nếu muốn đổi vị, bạn cũng có thể chọn thịt cừu, thịt heo hay thịt gà thay thế. Địa chỉ: Hai Bà Trưng, quận 1. Ngoài nhà hàng ở khu vực trung tâm thành phố, El Gaucho Argentinian Steakhouse còn có mặt ở quận 7, tiện cho bạn ghé đến. Ảnh: @mhuong.leica, @tranngs.fooddiary, @maryderoux, @_uuyen_.

4 nhà hàng steak đắt xắt ra miếng cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM - Hình 6

Moo Beef Steak: Sự pha trộn hài hòa giữa nét ẩm thực Việt trong những món steak kiểu Mỹ là điểm nhấn đáng chú ý của Moo Beef Steak. Để phần ăn thêm đầy đặn, bạn nên gọi thêm các món ăn kèm như khoai tây chiên, khoai tây nghiền, rau củ quả bỏ lò, ba chỉ xông khói, nấm xào… ăn kèm steak. Thực đơn của nhà hàng còn có sự góp mặt phong phú của nhiều món khai vị từ hải sản như vẹm xanh, cá ngừ đại dương, sò điệp Nhật… Ảnh: @candykun107.

4 nhà hàng steak đắt xắt ra miếng cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM - Hình 7

4 nhà hàng steak đắt xắt ra miếng cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM - Hình 8

4 nhà hàng steak đắt xắt ra miếng cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM - Hình 9

4 nhà hàng steak đắt xắt ra miếng cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM - Hình 10

Moo Beef Steak sử dụng các loại thịt bò thượng hạng từ các thương hiệu nổi tiếng như Tyson, Omaha hay Mulwarr, giúp mang đến bạn những trải nghiệm ẩm thực đáng giá. Ngoài chất lượng thịt, các loại nước sốt “chất lừ” cũng là một điểm cộng ở đây. Bạn có thể chọn sốt phô mai xanh, sốt gan ngỗng béo Pháp, sốt nấm kem, sốt củ nén hồ tiêu… để ăn kèm. Địa chỉ: Đồng Khởi, quận 1. Ảnh: @mai.travelnfood, @mynguyen85, @linhha___, @_anhtien.

4 nhà hàng steak đắt xắt ra miếng cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM - Hình 11

New York Steakhouse Saigon: Như tên gọi, nhà hàng steak này mang đến thực khách phong cách ẩm thực New York của nước Mỹ ngay giữa lòng TP.HCM. Không gian New York Steakhouse Saigon có lối trang trí mang hơi hướng hoài cổ với những bức ảnh chân dung trắng đen, song vẫn rất hiện đại. Ngoài steak, nhà hàng cũng cho bạn cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu rượu thú vị với một “thực đơn rượu” chi tiết, cung cấp thông tin về cả trăm hương vị thức uống khác nhau. Ảnh: @nwmwaimun.

4 nhà hàng steak đắt xắt ra miếng cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM - Hình 12

4 nhà hàng steak đắt xắt ra miếng cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM - Hình 13

4 nhà hàng steak đắt xắt ra miếng cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM - Hình 14

4 nhà hàng steak đắt xắt ra miếng cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM - Hình 15

Điểm nhấn của New York Steakhouse Saigon tập trung vào những phần thịt thượng hạng, thơm ngon, như những “ngôi sao” trong thế giới steak cùng kỹ thuật chế biến tỉ mỉ, cầu kỳ đúng chuẩn. Vì thế, các món ăn kèm khác của nhà hàng chế biến từ rau củ quả… dường như được tiết chế đơn giản hơn so với những địa chỉ ẩm thực khác. Địa chỉ: Nguyễn Đình Chiểu, quận 1. Ảnh: @sochaudchannel, @anabrit, @jongmin_pk, @ugstagram.

4 nhà hàng steak đắt xắt ra miếng cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM - Hình 16

El Sol – Meat & Wine: Chuyên về các món bít tết và rượu vang, El Sol – Meat & Wine mang đến thực khách một không gian châu Âu ấm cúng, lãng mạn, pha chút cổ điển trong một hẻm nhỏ yên tĩnh. Nhà hàng có thực đơn khá chi tiết về các phần thịt khác nhau (phi lê, thăn vai, nạm mông, nạm bụng…), cho bạn thỏa sức lựa chọn độ béo, độ mềm và độ chín của thịt sao cho hợp ý. Ảnh: @bchouu_.

4 nhà hàng steak đắt xắt ra miếng cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM - Hình 17

4 nhà hàng steak đắt xắt ra miếng cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM - Hình 18

4 nhà hàng steak đắt xắt ra miếng cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM - Hình 19

4 nhà hàng steak đắt xắt ra miếng cuốn hút hội sành ăn ở TP.HCM - Hình 20

Tại El Sol – Meat & Wine, phần thịt hảo hạng được nhiều thực khách yêu thích là T-bone, hay sườn chữ T đầy quyến rũ. Tùy sở thích, bạn có thể chọn loại sốt và topping ăn kèm steak như sốt tiêu, sốt tỏi, sốt hành tây, sốt BBQ, khoai tây nghiền, macaroni & cheese… Địa chỉ: Võ Thị Sáu, quận 3. Ảnh: @iamfoodtester, @elsol_meat_wine, @maryderoux.

Song Phúc

Theo Zing

1.8068971633911-