Chẳng cần về tận làng Vũ Đại vẫn có tới 3 địa chỉ bán cá kho sẵn cực ổn ở Hà Nội dành cho bạn

Những ngày thời tiết Hà Nội se lạnh hơn, bên cạnh mâm cơm mà có thêm nồi cá kho thơm lừng nữa thì quả là hết sảy.

Chẳng cần về tận làng Vũ Đại vẫn có tới 3 địa chỉ bán cá kho sẵn cực ổn ở Hà Nội dành cho bạn

Những ngày thời tiết Hà Nội se lạnh hơn, bên cạnh mâm cơm mà có thêm nồi cá kho thơm lừng nữa thì quả là “hết sảy”.

Thời tiết lạnh thế này, ăn cơm nóng với cá kho là nhất! Tuy nhiên, để kho được một nồi cá ngon cần phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vậy nên, dưới đây là 3 địa chỉ bán cá kho cực ổn dành cho các bạn bận rộn nhé!

Cá kho chợ Hàng Bè

Đã từ lâu, chợ Hàng Bè nổi tiếng là một trong những khu chợ bán nhiều món ăn để dâng lên ban thờ như gà luộc, xôi cúng… Chính vì vậy, cứ vào ngày rằm hay những ngày cận Tết, chợ Hàng Bè luôn tấp nập người qua lại mua bán. Trong chợ Hàng Bè cũng có rất nhiều nơi bán cá kho sẵn, song song đó là bán thêm cả móng giò kho hay thịt kho tàu.

Chẳng cần về tận làng Vũ Đại vẫn có tới 3 địa chỉ bán cá kho sẵn cực ổn ở Hà Nội dành cho bạn - Hình 1

Chẳng cần về tận làng Vũ Đại vẫn có tới 3 địa chỉ bán cá kho sẵn cực ổn ở Hà Nội dành cho bạn - Hình 2

Nguồn ảnh: Internet.

Cá kho ở đây thường được bán theo cân, sau khi cân xong, chủ quán sẽ thêm nước kho vào rồi đóng gói sạch sẽ trong hộp nhựa cho khách mang về. Giá trung bình dao động từ 150k – 200k/kg cá kho.

Chẳng cần về tận làng Vũ Đại vẫn có tới 3 địa chỉ bán cá kho sẵn cực ổn ở Hà Nội dành cho bạn - Hình 3

Nguồn ảnh: Internet.

Cá kho VinMart

VinMart từ lâu đã nổi tiếng là hệ thống “siêu thị quốc dân” của mọi gia đình. Không chỉ mang đến các lựa chọn phong phú về thực phẩm sạch mà list đồ ăn mua sẵn của VinMart cũng được nhiều người yêu thích nhờ sự đa dạng, tiện lợi.

Trong đó, cá kho cũng là một trong những món ăn sẵn thường được nhiều gia đình mua về nhà để ăn cùng cơm. Cá kho ở VinMart là cá nục được kho nhừ suốt nhiều tiếng đồng hồ nên từng thớ thịt đến xương cá đều mềm nhừ, đậm vị. Đặc biệt, nồi cá kho ở đây luôn giữ được màu nâu vàng cánh gián thơm ngon, chỉ cần đi lướt qua cũng thấy mùi cá dậy lên khó cưỡng lại.

Chẳng cần về tận làng Vũ Đại vẫn có tới 3 địa chỉ bán cá kho sẵn cực ổn ở Hà Nội dành cho bạn - Hình 4

Ở VinMart thì bạn có thể lựa chọn mua cá kho theo cân hoặc mua thành khúc đóng hộp riêng. Giá dao động từ 50k – 100k là bạn đã có được một bữa cơm cá kho ngon rồi. Điểm cộng lớn hơn là cá kho ở VinMart sẽ chỉ làm theo một số lượng nhất định trong ngày và bán hết là dừng chứ không có chuyện hàng để lưu cữu nhiều ngày. Do đó, bạn sẽ thấy cá kho tại VinMart luôn giữ được sự tươi mới, thơm ngon.

Tuy nhiên thì hiện tại, muốn mua cá kho ở VinMart thì bạn phải chịu khó vào siêu thị trong Times City chứ chưa có bán phân phối ra các siêu thị nhỏ bên ngoài. Dù vậy, đi xa một chút để mua được một hộp cá kho ngon thì xa mấy cũng chẳng thành vấn đề đâu!

Chẳng cần về tận làng Vũ Đại vẫn có tới 3 địa chỉ bán cá kho sẵn cực ổn ở Hà Nội dành cho bạn - Hình 5

Cá kho Hà Thành Linh Đàm

Ở đây có 4 loại cá kho là cá diếc kho tương nhừ xương, cá trắm kho riềng, cá basa kho tộ và cá quả kho chuối. Cá kho ở đây được tẩm ướp vừa miệng, mềm nhừ cả xương, ăn vào đúng lúc trời đang se lạnh cùng cơm trắng thì quả là không còn gì bằng.

Chẳng cần về tận làng Vũ Đại vẫn có tới 3 địa chỉ bán cá kho sẵn cực ổn ở Hà Nội dành cho bạn - Hình 6

Nguồn ảnh: Internet.

Theo Trí Thức Trẻ

1.1077830791473-