Cơ hội ngàn năm được thưởng thức món ăn siêu xa xỉ với mức giá quá bình dân

Thực khách có cơ hội thưởng thức mùi vị nấm cục siêu đắt đỏ với mức giá chỉ có 200.000đ.

Cơ hội ngàn năm được thưởng thức món ăn siêu xa xỉ với mức giá quá bình dân

Có thể nhiều người sẽ thắc mắc làm sao một nhà hàng bán thức ăn nhanh lại có thể bán một món ăn đắt tiền như thế này.

Từ lâu khi nhắc đến nguyên liệu đắt tiền, mọi người thường nghĩ đến trứng cá muối, gan ngỗng, nấm cục Truffle… Vậy thì phản ứng của mọi người sẽ như thế nào khi thấy một nhà hàng thức ăn nhanh ở Nhật bày bán nó với mức giá quá rẻ như thế này.

Cơ hội ngàn năm được thưởng thức món ăn siêu xa xỉ với mức giá quá bình dân - Hình 1

Oyakodon Truffle hay còn gọi là cơm gà với nấm cục, đây là món ăn bao gồm phần cơm nóng được đặt trong bát, bên trên là trứng và thịt gà được nấu cùng nhau, sau đó sẽ được thêm vài lát nấm cục vào.

Truffle Oyakodon đặc biệt này chứa nấm cục thái lát mỏng được nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Nhiều người tìm đến cửa hàng vì muốn trải nghiệm được ăn món ăn cao cấp với giá bình dân.

Cơ hội ngàn năm được thưởng thức món ăn siêu xa xỉ với mức giá quá bình dân - Hình 2

Với mức giá 990 yên (khoảng 200.000đ), mức giá này cao hơn so với loại oyakodon thông thường là 490 yên. Tuy nhiên, nếu có thật sự có nấm cục trong đó thì mức giá này thật sự có thể chấp nhận được. Vậy thì mùi vị của nó thật sự là như thế nào?

Cơ hội ngàn năm được thưởng thức món ăn siêu xa xỉ với mức giá quá bình dân - Hình 3

Món ăn được phục vụ bưng ra không khác gì mấy so với hình ảnh trên poster, có nhiều nấm cục nằm rải rác trên bát cơm. Khi bưng lên ngửi, mọi người sẽ cảm nhận được mùi vị mạnh mẽ đầy quyến rũ của một thứ nguyên liệu xa xỉ nhất thế giới.

Cơ hội ngàn năm được thưởng thức món ăn siêu xa xỉ với mức giá quá bình dân - Hình 4

Bát oyakodon nóng hổi, thơm phức mùi thịt gà và trứng, thoang thoảng mùi thơm của nấm cục rất kích thích người ăn. Có thể nhiều người tìm đến đây với hy vọng rằng có thể ăn được một món từ lâu được ví như món ăn cao cấp chỉ dành cho nhà giàu.

Tuy nhiên, họ đều thất vọng đôi chút vì mùi vị nấm cục được đánh giá là khá nhạt, trái với sự tưởng tượng của họ. Có thể vì số lượng nấm quá ít nên người ăn không cảm nhận được, hoặc có thể là sự không tương thích với oyakodon nên làm nhiều người thất vọng.

Cơ hội ngàn năm được thưởng thức món ăn siêu xa xỉ với mức giá quá bình dân - Hình 5

Mặc dù là vậy, nhiều người vẫn đổ xô đến để thưởng thức một lần mùi vị nấm cục quý hiếm. Nếu thích, hãy thử tìm vì món ăn này chỉ được bày bán trong thời gian hạn chế và sẽ tạm ngưng bán đến cuối tháng 1 năm 2019.

Theo 24h

1.827773809433-