Gợi ý bữa ăn hấp dẫn, đơn giản cho chuyến dã ngoại ngắn ngày

Những món ăn đơn giản, dễ chuẩn bị nhưng không đơn điệu dưới đây sẽ giúp bạn tổ chức bữa tiệc đặc biệt, hấp dẫn trong chuyến dã ngoại vào cuối tuần hay dịp nghỉ lễ ngắn ngày.

Gợi ý bữa ăn hấp dẫn, đơn giản cho chuyến dã ngoại ngắn ngày

Gợi ý bữa ăn hấp dẫn, đơn giản cho chuyến dã ngoại ngắn ngày - Hình 1

Gợi ý bữa ăn hấp dẫn, đơn giản cho chuyến dã ngoại ngắn ngày - Hình 2

Gimbab: Là món ăn đơn giản, đẹp mắt, dễ dàng sắp xếp vào túi đồ để di chuyển, bạn có thể chuẩn bị gimbab vào buổi tối, trước khi bắt đầu chuyến dã ngoại. Chỉ cần mang ra ăn liền hoặc đem chiên, cắt từng miếng nhỏ, khéo léo trang trí một chút, bạn sẽ có ngay đĩa thức ăn ngon miệng đãi mọi người. Ảnh: Okawari.official, Vslobodyanyk.

Gợi ý bữa ăn hấp dẫn, đơn giản cho chuyến dã ngoại ngắn ngày - Hình 3

Gợi ý bữa ăn hấp dẫn, đơn giản cho chuyến dã ngoại ngắn ngày - Hình 4

Bánh mì: Là thực phẩm có thể biến tấu thành nhiều món ngon, dễ bảo quản, lựa chọn bánh mì làm đồ ăn để mang đi trong chuyến dã ngoại là ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể sử dụng đồ ăn này vào bữa ăn sáng, trong tiệc buffet hay lúc tổ chức nướng ngoài trời với đa dạng cách chế biến như nướng, chấm sữa, kẹp thịt… Ảnh: Diariodiunadieta_, Reihoon.food.

Gợi ý bữa ăn hấp dẫn, đơn giản cho chuyến dã ngoại ngắn ngày - Hình 5

Gợi ý bữa ăn hấp dẫn, đơn giản cho chuyến dã ngoại ngắn ngày - Hình 6

Xiên nướng: Những chiếc xiên nướng có thể làm nên một bữa tiệc đã mắt với đầy đủ các món ngon từ rau đến thịt. Tùy vào sở thích của từng người, bạn có thể chuẩn bị xiên thịt, lòng, rau, củ quả… sau đó đem tẩm ướp gia vị cho đậm đà. Đến địa điểm dã ngoại, bạn đem đồ nướng trên bếp than mà không phải chuẩn bị hay chế biến thêm bất cứ món nào phức tạp nữa. Ảnh: Przepisy_online, Vietnamesegod.

Gợi ý bữa ăn hấp dẫn, đơn giản cho chuyến dã ngoại ngắn ngày - Hình 7

Gợi ý bữa ăn hấp dẫn, đơn giản cho chuyến dã ngoại ngắn ngày - Hình 8

Phở cuốn: Dành một đêm để làm món phở cuốn, ngày dã ngoại của bạn sẽ trở nên nhàn nhã mà không nhận bất cứ lời than phiền nào từ ai về bữa ăn. Món ăn đầy đủ rau cải, cà rốt, bún, thịt, lại hợp khẩu vị với hầu hết người Việt là sự lựa chọn thông minh cho bạn trong chuyến đi sắp tới. Ảnh: Mo.mim.511611, Trangpinkyy.

Gợi ý bữa ăn hấp dẫn, đơn giản cho chuyến dã ngoại ngắn ngày - Hình 9

Gợi ý bữa ăn hấp dẫn, đơn giản cho chuyến dã ngoại ngắn ngày - Hình 10

Cơm rang: Nếu nơi bạn đến có sẵn một căn bếp để nấu nướng, hãy chế biến món cơm rang rau, củ quả hấp dẫn để đãi cả nhà. Chỉ cần mua một gói củ quả đông lạnh có sẵn trong siêu thị hoặc có thể tự tay chuẩn bị nguyên liệu, thêm một ít cơm mang đi, bạn nhanh chóng có ngay bữa ăn đẹp mắt trong 30 phút. Ảnh: Diepbichphan, Trangmin137.

Gợi ý bữa ăn hấp dẫn, đơn giản cho chuyến dã ngoại ngắn ngày - Hình 11

Hoa quả: Chắc hẳn bạn sẽ nhận được lời khen cho sự chu đáo khi không quên mang theo túi hoa quả để làm bữa phụ cho mọi người. Ảnh: Benfruity.

Gợi ý bữa ăn hấp dẫn, đơn giản cho chuyến dã ngoại ngắn ngày - Hình 12

Mì: Là món ăn tiện lợi, dễ dàng gói ghém mang đi, bạn nên chuẩn bị một ít mì ăn liền. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua những nguyên liệu tương tự như spaghetti, nui, miến, phở… để chế biến thành nhiều món khác nhau như xào, trộn. Ảnh: Lamammanina.

Gợi ý bữa ăn hấp dẫn, đơn giản cho chuyến dã ngoại ngắn ngày - Hình 13

Gợi ý bữa ăn hấp dẫn, đơn giản cho chuyến dã ngoại ngắn ngày - Hình 14

Đồ uống: Bạn sẽ không thể thiếu đồ uống trong mọi bữa ăn. Một chai nước lọc luôn cần thiết trong mỗi chuyến đi. Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị thêm sữa tươi, sữa chua, trà, bia… cho buổi sáng, bữa ăn chiều hay tiệc tùng vào tối. Những đồ uống đi kèm thường đóng hộp sẵn nên thật dễ dàng để sắp xếp chúng vào xe để di chuyển đến địa điểm dã ngoại. Ảnh: Ladys_showtime, Mylakecottage.

Gợi ý bữa ăn hấp dẫn, đơn giản cho chuyến dã ngoại ngắn ngày - Hình 15

Gợi ý bữa ăn hấp dẫn, đơn giản cho chuyến dã ngoại ngắn ngày - Hình 16

Bánh, kẹo: Một ít bánh, kẹo sẽ không hề thừa vì hầu hết mọi người đều muốn thưởng thức đồ ngọt khi ngồi cùng nhau trò chuyện. Nếu cảm thấy khó khăn để mang theo những chiếc cupcake, gato dễ hỏng trong quá trình di chuyển, bạn có thể thay thế bằng bánh quy, bông lan, bánh gạo, bánh trứng… Ảnh: Thecookiepeopleco, Mom.bake.

Theo Zing

3.8103959560394-