Những món ăn phổ biến vòng quanh thế giới

Ẩm thực ở mỗi quốc gia, vùng miền đều có đặc trưng riêng không chỉ trong thành phần món ăn và còn ở cách chế biến. Sau đây là một số món ăn phổ biến nhất thế giới.

Những món ăn phổ biến vòng quanh thế giới

Ẩm thực ở mỗi quốc gia, vùng miền đều có đặc trưng riêng không chỉ trong thành phần món ăn và còn ở cách chế biến. Sau đây là một số món ăn phổ biến nhất thế giới.

Món ăn Italy

Những món ăn phổ biến vòng quanh thế giới - Hình 1

Khi nói đến món ăn mà số đông thực sự yêu thích, ẩm thực Italy thường được lựa chọn. Italy có rất nhiều loại pasta nên cũng có rất nhiều món ăn được chế biến phù hợp từ nguyên liệu và khẩu vị địa phương.

Mỳ Ý có thể là món ăn cho bữa trưa, tối hay bất cứ lúc nào bạn thích. Đó là một món thích hợp với mọi lứa tuổi.

Món ăn Nhật Bản

Những món ăn phổ biến vòng quanh thế giới - Hình 2

Ẩm thực Nhật Bản có một chút phiêu lưu nhưng vô cùng thú vị. Những đầu bếp Nhật Bản coi bản thân như những kỹ sư theo nghĩa nào đó vì sự tập trung cao độ và chi tiết và cách thể hiện. Thực phẩm được chế biến theo nhiều cách độc đáo, sáng tạo và hấp dẫn.

Món ăn Pháp

Những món ăn phổ biến vòng quanh thế giới - Hình 3

Khi nói tới ẩm thực truyền thống, chắc hẳn món ăn Pháp sẽ có trong danh sách. Đó là sự hấp dẫn của hương vị, cách sử dụng những thành phần nguyên liệu xa hoa mà bạn có thể không nhận thấy và tất nhiên người Pháp cũng nổi tiếng với các món đồ ngọtbánh ngọt.

Món ăn Thái

Món ăn Thái cũng phổ biến khắp thế giới vì hương vị của chúng vô cùng phong phú. Nếu bạn thích đồ ăn nóng, ngọt, cay, món Thái là gợi ý lý tưởng cho bạn.

Thoạt nhìn, món Thái có vẻ hơi giống món ăn Trung Quốc nhưng thực tế khác nhau rất nhiều. Có món ăn Thái đặc biệt hội đủ 4 vị mặn, đắng, chua, ngọt.

Nguồn: VTV.vn

Trong 12 tháng qua, thế giới công nghệ xảy ra nhiều bê bối từ vụ lộ thông tin của 87 triệu người dùng Facebook, án phạt kỷ lục vì vi phạm luật chống độc quyền của Google cho tới CEO Tesla bị phạt vì các đăng tải trên Twitter.Bị điểm mặt với hàng loạt bê bối trong năm 2018 là hai hãng công nghệ khổng lồ Mỹ Facebook và
Ngoài việc công bố chip Snapdragon 855 mới cho nền tảng di động, Qualcomm cũng ra mắt một sản phẩm mới dành riêng cho máy Windows 10.
Bản độ mang style đậm chất riêng của xưởng độ Heiwa đã mang lại hàng loạt giải thưởng xe độ cao quý cho tuyệt tác đến từ Nhật Bản này.
Với cách làm này, thịt chiên sẽ không ngấm quá nhiều dầu mỡ mà còn hết sạch mùi hôi nhờ các gia vị quen thuộc như tỏi, gừng và hành lá.
Trong số hàng trăm điều luật lái xe ô tô khác nhau trên thế giới, đương nhiên có sự tồn tại cả một tá những điều kỳ lạ.
Đoạn video tổng kết những sự kiện, xu hướng nổi bật trên Youtube trong năm qua hứng chịu nhiều gạch đá sau 3 ngày ra mắt.