Amazon

Apple sẽ bỏ ra 1 tỷ USD để xây dựng trụ sở mới tại Texas

Mới đây, Apple vừa công bố kế hoạch xây dựng một trụ sở mới với kinh phí lên đến 1 tỷ USD tại Austin, Texas.

Internet đã có những bước tiến lớn trong 2 thập kỷ qua.
Cảnh sát ở thành phố Jersey, tiểu bang Jersey, Mỹ - đang thử nghiệm dùng những hộp hàng hóa Amazon fake có gắn thiết bị định vị GPS bên trong, nhằm theo dõi và bắt những kẻ chuyên lấy trộm thùng hàng. Họ cho biết rất nhanh sau khi đặt bẫy, chỉ 3 phút đã có một tên trộm cắn câu và bị bắt vì tội trộm cắp.
Như vậy, báo cáo về chip gián điệp của Bloomberg là không chính xác.
Bị Apple đe dọa, Amazon lập đội đặc biệt để tiêu diệt chính ngành chủ đạo của mình, khai sinh ra Kindle và trở thành kẻ dẫn đầu phân phối nội dung số
Năm 2018 đang đi đến những ngày cuối cùng và chúng ta hãy cùng điểm qua những công nghệ đã bị khai tử trong năm nay. Rất nhiều thứ quen thuộc với chúng ta đã bị cho về vườn mà có khi anh em không kịp nhận ra như iPhone SE, Google , dịch vụ rút ngắn URL của Google ...
Amazon mới đây đã cập nhật tính năng mới cho phép Alexa có thể tìm kiếm playlist một cách chính xác thông qua cuộc hội thoại với người dùng. Thông qua các gợi ý từ cuộc hội thoại, Alexa sẽ dựa vào các gợi ý như: dạ hội, giáng sinh để tìm kiếm playlist phù hợp cho người dùng.
Bing thường bị xem là một công cụ tìm kiếm ăn theo và không bao giờ sánh được với Google. Nhưng tại sao Microsoft vẫn không ngừng phát triển công cụ thừa thãi này, chẳng lẽ Bill Gates có quá nhiều tiền và không có chuyện gì hay hơn để làm hay sao?
Theo The Wall Street Journal (Nhật báo Phố Wall - WSJ), Amazon đang hướng đến việc mở rộng quy mô các cửa hàng không nhân viên thu ngân của mình tại các cửa hàng lớn hơn.
Theo dữ liệu thu thập bởi Công ty Kế toán - Tư vấn toàn cầu PwC và dẫn lại bởi trang công nghệ GSMArena, trong năm tài chính kết thúc vào ngày 30/6/2018, Amazon, Alphabet (công ty mẹ của Google), Samsung và Intel là những công ty lọt top 5 về chi tiêu cho R & D.
Bốn tháng sau khi vượt mốc 1.000 tỉ USD, Apple lao dốc, mất ghế công ty giá trị nhất Phố Wall. Giờ đây, Microsoft trên đà bắt kịp vốn hóa 'táo khuyết', có thể thay hãng này làm công ty có giá nhất Mỹ.
Amazon đang âm thầm trang bị cho các cửa hàng bán lẻ hệ thống thanh toán di động chính chủ để thực hiện các giao dịch ngay trong cửa hàng.
Thành quả này là nhờ định hướng đúng đắn của Microsoft khi chuyển dịch sang đám mây và các dịch vụ thuê bao bên vững hơn cho doanh nghiệp.
Black Friday - Ngày thứ Sáu đen tối được biết đến là thời điểm các cửa hàng khắp mọi nơi trên thế giới đều mở cửa sớm và giảm giá hầu hết mọi mặt hàng. Vậy mua hàng ngày này cần lưu ý gì?
Khi các doanh nghiệp công nghệ lớn trên thế giới như Amazon mở rộng hoạt động kinh doanh, các công ty khác không chỉ quan ngại về việc mất thị phần mà còn cả tình trạng 'hết chất xám'.
Tính đến hết ngày giao dịch 19.11 (giờ Mỹ), giá cổ phiếu 5 hãng công nghệ danh tiếng Mỹ giảm hơn 20% từ mức cao nhất lập được trong 52 tuần. Tình hình này kéo cổ phiếu công nghệ châu Á lao dốc theo.
Dường như Cortana đã trở thành ưu tiên thứ yếu trong chiến lược của Microsoft.
Amazon sẽ chiếu sớm độc quyền cho người dùng của Amazon Prime bộ phim Aquaman: Đế Vương Atlantis vào ngày 15 tháng 12, sớm 6 ngày trước khi bộ phim chính thức ra rạp tại Bắc Mỹ.
Jeff Bezos trải lòng với nhân viên: Amazon sớm muộn cũng phá sản, việc của chúng ta là trì hoãn điều này càng lâu càng tốt