App Store

Kho ứng dụng nổi tiếng dành cho iPhone jailbreak, Cydia Store chính thức đóng cửa

Nguyên nhân là nhà sáng lập Cydia Store không kiếm được tiền.

Apple tiếp tục chiến dịch loại bỏ các ứng dụng xấu từ Trung Quốc trên App Store, vì nó có thể làm suy yếu tính bảo mật của iPhone và iPad.
Sự nguy hiểm của một phần mềm vừa được phát hiện trên nền tảng iOS có thể khiến Apple phải xem lại chính sách duyệt ứng dụng của mình cho App Store.
Như vậy là đúng như thông báo trước đó, PUBG Mobile VNG đã xuất hiện ngay trong tháng 11 này.
Tumblr mới đây xác nhận lý do khiến ứng dụng Tumblr bị gỡ khỏi App Store của Apple, tuy nhiên không công bố thời gian nó có thể quay trở lại.
Apple trốn tránh sự đánh giá của các nhà đầu tư, hay vì một mục đích nào khác?
Là một tựa game mobile battle royale với rất nhiều điểm đặc biệt chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị dành cho các bạn.
Không phải iPad hoặc MacBook, các dịch vụ nằm trong hệ sinh thái phần mềm của Apple mới là nơi mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho công ty chỉ sau iPhone.
Theo thống kê, App Store của Apple có doanh thu cao hơn 93% so với Google Play Store.
Đồng nghĩa với việc mở đăng ký trước tài khoản trên cả App Store và Google Play thì rất có thể ngày ra mắt chính thức của The Walking Dead: Our World sẽ không còn xa nữa.
Tuy chỉ phát hành dưới dạng Invite (mời chơi từ nhà phát hành) nhưng ngay lập tức, Fortnite Mobile của Epic Games xuất sắc leo lên Top 1 bảng xếp hạng App Store chỉ sau có 24 giờ đồng hồ.
Mới đây, Gameloft đã bất ngờ phát hành soft-launch hậu bản mới nhất trong series Asphalt trên App Store với tên gọi Asphalt 9: Legends.
Huấn Long VNG – một siêu phẩm đấu tướng chiến thuật được nhà phát hành VNG khởi động ngay dịp đầu năm 2018, chắc chắn sẽ đem đến ít nhiều bất ngờ cho cộng đồng game thủ yêu mến thể loại này.