Ariana Grande

Nhiều người nổi tiếng bị mất hàng triệu người theo dõi trên Instagram

Theo trang Fast Company, Instagram đã thực hiện các hành động để xóa hàng triệu tài khoản mà công ty cho là không trung thực, nhưng không rõ hành động này có ảnh hưởng vấn đề trên hay không.

Thông tin vui cho các Arianator, những người hâm mộ Ariana Grande: Đó là nữ ca sĩ 25 tuổi vừa chính thức trở thành nữ nghệ sĩ được nghe nhiều nhất hàng tháng trên Spotify.
Sau nhiều tuần nhá hàng, Ariana Grande cuối cùng đã phát hành MV 'thank u, next'.
Thông tin này được chính YouTube xác nhận trên tài khoản Twitter chính thức của mình.
Ngay sau khi Ariana Grande tung MV mới, Mariah Carey liên tục bị 'gọi hồn' trên mạng xã hội. Không biết diva quyền lực này sẽ nghĩ sao đây?
Sự nghiệp của Ariana Grande đã chạm đỉnh cao khi 'Thank U, Next' đang 'làm mưa, làm gió'. Ở bản hit này, điểm nhấn nằm ở việc Grande thẳng thắn nhắc tên bốn người yêu cũ.
Grammy 2019 mở rộng số ứng cử viên cho các giải chính khiến cuộc cạnh tranh giữa các nghệ sĩ trở nên khó đoán.
Teaser MV 'thank u, next' vừa được 'thả xích' với sự xuất hiện của các nhân vật khách mời nổi tiếng như Troye Sivan và Colleen Ballinger.
Ariana Grande vừa phát hành ca khúc thank u, next phiên bản sạch với phần lời hát trong sáng, nhẹ nhàng hơn phiên bản đầu tiên.
Dù gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống cá nhân, Ariana Grande và Selena Gomez lại có những cú bức phá trong các dự án âm nhạc mới.
Chắc hẳn bạn còn nhớ đến hình tượng chua ngoa, xấu tính của Regina George trong bộ phim Mean Girls chứ? Nay Ariana Grande sẽ tái hiện lại hình ảnh đó đấy...
MV thank u, next được dựng theo 4 bộ phim tuổi teen nổi tiếng của thập niên 2000.
Taylor Swift quyết định sẽ rời khỏi Big Machine Records sau gần 15 năm gắn bó để gia nhập Republic Records và Universal Music Group.
Ariana Grande đã leo lên ngai quán quân bảng xếp hạng Billboard danh giá bằng 1 cách quảng bá lạ nhất từ trước đến nay - đăng story instagram.
Ariana Grande có No.1 Hot 100 đầu tiên, BTS có tuần thứ 100 trên No.1 Social 50... là những thông tin nghệ sĩ nổi bật tuần qua.
3 ca khúc của Adele, Ed Sheeran và Ariana Grande đã làm nên lịch sử trên ứng dụng nghe nhạc toàn cầu Spotify khi cán mốc lượt stream 100 triệu nhanh nhất.
Ca khúc thank u, next vừa giúp Ariana Grande có được ngai vàng Hot 100 lần đầu tiên trong sự nghiệp.
Lại một lần nữa, Nicki Minaj chọn 'light' làm chủ đề cho ca khúc của mình!
Tuy đây chỉ là một sự trùng hợp nhưng cũng đủ khiến cho nàng Công chúa bong bóng thích thú.
Thank You, Next là ca khúc đánh dấu 1 cột mốc vàng cho sự nghiệp của Ariana Grande nhà ta đây.