Arthur

Chiêm ngưỡng 10 mẫu môtô nổi bật xuất hiện tại EICMA 2018

Trong lễ kỉ niệm 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Royal Enfield đã giới thiệu đến với giới mộ điệu làng xe hai bản độ mà hãng hợp tác với xưởng độ Bandit9- một 'bậc thầy' chuyên sáng tạo ra những 'chú ngựa sắt' đầy mê hoặc trên toàn thế giới.

Những phản ứng tích cực của người xem trước Aquaman đang khiến cho cộng đồng fan DC hy vọng về những tín hiệu đáng mừng.
Thay vì nghỉ 3 tuần vì chấn thương tay, Messi cần 2 tuần để trở lại đội hình Barca hành quân đến sân Inter Milan tại Champions League vào giữa tuần này.
Fast Travel trong Red Dead Redemption 2 thực ra khá phiền phức và tốn tiền, Sau đây mọt game sẽ bày cách mở khóa Fast Travel cho bạn.
Red Dead Redemption 2 sẽ là một game siêu dở đối với những fan ham mê thể loại hành động, hoặc các game thủ không thích việc nhàn nhã ngắm cảnh.
Được xem là một trong những tựa game đáng chờ đợi vào cuối năm 2018, dưới sự chăm chút của Rockstar, Red Dead Redemption nay đã trở thành một hiện tượng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ
Rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile dù gắn bó với trò chơi khá lâu nhưng kiên quyết không nạp thẻ.
Liên quân mobile đã trải qua 5 mùa giải và đang chuẩn bị bước sang mùa giải thứ 6. Đã có rất nhiều thay đổi trong trò chơi này khi so sánh từ lối chơi, chiến thuật của các vị tướng từ ngày đầu tiên tới thời điểm hiện tại. Và ẩn trong đấy có thêm những điều cực kỳ thú vị về tên gọi đã được thay thế của 8 vị tướng trong
Vòng Quay Kho Báu là tính năng rất hữu ích với những người chơi Liên Quân Mobile có điều kiện.
Bài viết trước, chúng ta đã đề cập đến 4 vị tướng khó chơi bậc nhất trong Liên Quân Mobile, vì vậy lần này, hãy dành thời gian và tìm hiểu xem, những vị tướng nào sẽ thích hợp nhất cho các game thủ vừa nhập môn nhé.