Battle Royale

Vị trí dẫn đầu của Fortnite trên nền tảng streaming trực tuyến lớn nhất thế giới dường như đang dần trở nên kém ổn định hơn.
Đối với các fan của tựa game Fortnite thì việc sở hữu được những bộ trang phục hiếm của tựa game này là một việc khá là khó khăn khi mà số lượng trang phục hiếm của tựa game này khá nhiều
Cyber Hunter - tựa game Battle Royale thế giới mở được nhiều người chơi gọi vui là Rules of Survival phiên bản tương lai đã bước vào giai đoạn thử nghiệm cách đây ít ngày.
Chế độ Battle Royale của Battlefield V, Firestorm, sẽ không thể ra mắt người chơi cho đến mùa xuân năm 2019. Theo thông báo của nhà phát triển DICE, nó sẽ được phát hành cùng với chương Tides of War thứ ba của game, có bối cảnh thiết lập ở Hy Lạp.
Đến từ một nhà phát hành không mấy tên tuổi, Spellbreak rõ ràng khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi vì sự xuất hiện đột ngột của mình cũng như sự lạ lẫm đến từ đội ngũ phát triển của Proletariat Games.
Cyber ​​Hunter có lối chơi tương tự như các tựa game Battle Royale, game có nét tương đồng với Fortnite nhưng được phát triển thêm nhiều tính năng mới.
Zeus' Battlegrounds là tựa game online battle royale ấn tượng mới mở cửa miễn phí, và sau đây là những đánh giá về trò chơi này.
Cyber Hunter chính là tựa game Battle Royale mang tên mã Project Battle nay được đổi tên và đang thử nghiệm dưới tay NetEase.
Màn đánh cược có phần mạo hiểm mà Treyarch dành cho Black Ops 4 đã mang lại hiệu quả.
Số lượng người chơi đồng thời trung bình của SOS đã bị mắc kẹt ở hai chữ số kể từ tháng Năm.\
Game mobile hết sức hấp dẫn FPS.io là một sản phẩm thú vị thuộc thể loại Battle Royal.
VÌ tốc độ khung hình cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến tải của máy chủ, với mục tiêu là đảm bảo mọi thứ sẽ hoạt động trơn tru ngay từ đầu, Blackout sẽ đạt được mức khung hình ở 120fps lúc khởi đầu.
Assassin's Creed Odyssey, một tựa game phiêu lưu hành động thiên về chặt chém cũng đã bất ngờ đưa chế độ chơi cực kỳ hot này vào trong game thông qua một nhiệm vụ đơn lẻ nằm ngoài cốt truyện.
Treyarch đã xác nhận rằng Black Ops 4 sẽ không có chế độ chơi chiến dịch. Thay vào đó, studio này mô tả Black Ops 4 sẽ có 3 chế độ chơi chính, bao gồm: Multipalyer, Zombie và Battle Royale.
Thể loại game Battle Royale đang là thể loại game ăn khách hàng đầu hiện này trên điện thoại di động với hàng trăm triệu người chơi.
Không chỉ mang trong mình lối chơi sinh tồn đang thịnh hành nhất hiện nay, Ace Hunter của NetEase còn sở hữu thiết kế đồ họa theo phong cách chibi cực dễ thương nữa.
Fortnite và PUBG đang cạnh tranh lẫn nhau vô cùng mãnh liệt trên thị trường game thế giới, vậy thì chúng sẽ ra sao khi đặt lên bàn cân đo đong đếm?
Cũng cần chú ý rằng H1Z1 trên PS4 sẽ hoạt động theo hình thức miễn phí giờ chơi, giống như trên Steam. Trò chơi cũng vừa mới cập nhật chế độ chơi Battle Royale để đáp ứng như cầu của game thủ, song song với chế độ chơi sinh tồn như bình thường.
Chắc chắn chế độ chơi 50 v 50 này của Fortnite sẽ vô cùng loạn lạc bởi số người quá lớn mỗi phe, thật không thể tưởng tượng được độ 'điên loạn' của chiến trường này nữa.