Battle Royale

Súng chỉ là xoàng khi bạn có thể “vả” đá tảng chục tấn vào mặt địch với game Battle Royale mới

Spellbreak là tựa game Battle Royale mang phép thuật và những pha triển Skill điên dại trên màn hình... mang một bầu không khí hoàn toàn mới vào game.

Royale Rising Battle Build Survival Arena là tựa Game Battle Royale mới toanh và cũng là đầu tiên của Gameloft, hứa hẹn tạo nên những pha combat cực độc.
Cơn bão Battle Royale vẫn đang tung hoành trên làng game mobile thế giới khi thu hút hàng chục triệu người chơi.
Vị trí dẫn đầu của Fortnite trên nền tảng streaming trực tuyến lớn nhất thế giới dường như đang dần trở nên kém ổn định hơn.
Đối với các fan của tựa game Fortnite thì việc sở hữu được những bộ trang phục hiếm của tựa game này là một việc khá là khó khăn khi mà số lượng trang phục hiếm của tựa game này khá nhiều
Cyber Hunter - tựa game Battle Royale thế giới mở được nhiều người chơi gọi vui là Rules of Survival phiên bản tương lai đã bước vào giai đoạn thử nghiệm cách đây ít ngày.
Chế độ Battle Royale của Battlefield V, Firestorm, sẽ không thể ra mắt người chơi cho đến mùa xuân năm 2019. Theo thông báo của nhà phát triển DICE, nó sẽ được phát hành cùng với chương Tides of War thứ ba của game, có bối cảnh thiết lập ở Hy Lạp.
Đến từ một nhà phát hành không mấy tên tuổi, Spellbreak rõ ràng khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi vì sự xuất hiện đột ngột của mình cũng như sự lạ lẫm đến từ đội ngũ phát triển của Proletariat Games.
Cyber ​​Hunter có lối chơi tương tự như các tựa game Battle Royale, game có nét tương đồng với Fortnite nhưng được phát triển thêm nhiều tính năng mới.
Zeus' Battlegrounds là tựa game online battle royale ấn tượng mới mở cửa miễn phí, và sau đây là những đánh giá về trò chơi này.
Cyber Hunter chính là tựa game Battle Royale mang tên mã Project Battle nay được đổi tên và đang thử nghiệm dưới tay NetEase.
Màn đánh cược có phần mạo hiểm mà Treyarch dành cho Black Ops 4 đã mang lại hiệu quả.
Số lượng người chơi đồng thời trung bình của SOS đã bị mắc kẹt ở hai chữ số kể từ tháng Năm.\
Game mobile hết sức hấp dẫn FPS.io là một sản phẩm thú vị thuộc thể loại Battle Royal.
VÌ tốc độ khung hình cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến tải của máy chủ, với mục tiêu là đảm bảo mọi thứ sẽ hoạt động trơn tru ngay từ đầu, Blackout sẽ đạt được mức khung hình ở 120fps lúc khởi đầu.
Assassin's Creed Odyssey, một tựa game phiêu lưu hành động thiên về chặt chém cũng đã bất ngờ đưa chế độ chơi cực kỳ hot này vào trong game thông qua một nhiệm vụ đơn lẻ nằm ngoài cốt truyện.
Treyarch đã xác nhận rằng Black Ops 4 sẽ không có chế độ chơi chiến dịch. Thay vào đó, studio này mô tả Black Ops 4 sẽ có 3 chế độ chơi chính, bao gồm: Multipalyer, Zombie và Battle Royale.
Thể loại game Battle Royale đang là thể loại game ăn khách hàng đầu hiện này trên điện thoại di động với hàng trăm triệu người chơi.
Không chỉ mang trong mình lối chơi sinh tồn đang thịnh hành nhất hiện nay, Ace Hunter của NetEase còn sở hữu thiết kế đồ họa theo phong cách chibi cực dễ thương nữa.