Battlefield

Phô diễn đồ họa siêu tưởng, Battlefield V khiến người chơi cứ ngỡ là xem phim Hollywood

Những tấm screenshot nghệ thuật chụp trong Battlefield V đẹp đến mê mẩn khi chúng đều được căn chỉnh cực kỳ cẩn thận, chỉn chu với góc cạnh và ánh sáng ấn tượng tuyệt vời.

Một điểm yếu cố hữu của dòng Battlefield chính là gameplay đơn điêu và thiếu chiều sâu. Chính điều này đã khiến cho bom tấn của EA khó lòng cạnh tranh được với đối thủ truyền kiếp Call of Duty.
Giảm giá đến 85%, giờ bạn chỉ cần 3,5$ là có thể sở hữu Battlefield 4
Vì một vài thành phần bẩn tính, sự kiện độc đáo của Battlefield 1 đã diễn ra không thực sự trọn vẹn
Quả thực, với sức mạnh phần cứng tuyệt vời, cùng với đó là hiệu năng không thể chê vào đâu được, dòng sản phẩm mới của NVIDIA - GeForce RTX series thực sự là ước mơ của mọi game thủ hướng tới.
Một trong những trò chơi điện tử được mong đợi nhất trong mùa lễ này chắc chắn là Battlefield V, đánh dấu sự trở lại của thương hiệu nổi tiếng với thời đại Thế chiến thứ hai
DICE cuối cùng cũng đã công bố cấu hình chính thức cho bom tấn FPS Battlefield V ra mắt trong năm tới.
Gần đây, nhà phát triển của serie Battlefield đình đám đang phải đối mặt với vấn đề nhân sự khi có tới 10% nhân viên cùng bỏ việc.
World War Heroes là tựa game bắn súng lấy bối cảnh Thế chiến 2 đến từ Nga mới đây đã chính thức phát hành phiên bản đầy đủ, đi kèm với đó là ngôn ngữ Tiếng Việt.
Cuối năm ngoái, một vài nguồn tin chưa chính thức đã tiết lộ rằng Battlefield mới, hậu bản của Battlefield 1 làm mưa làm gió làng game năm 2016 sẽ chính là Bad Company 3