bệnh nhân

Bác sĩ hoảng hốt khi bệnh nhân đang điều trị tim thì ho ra cả phổi

Bệnh nhân 36 tuổi ở Mỹ, đã nhập viện và đang điều trị tim thì lâm vào một cơn ho khủng khiếp đến nỗi ho ra cả một phần phổi trong cơ thể.

Thông qua vòi hoa sen, ký sinh trùng đã ẩn mình trong giác mạc, tạo thành một cái kén trong mắt và ảnh hưởng đến toàn bộ thị giác của bệnh nhân.
Một cô gái trẻ người Ấn Độ mắc chứng cuồng ăn tóc. Sau khi kiểm tra các bác sĩ phát hiện một búi tóc to hình dạ dày kéo dài từ tá tràng đến phàn trên của ruột non.
Một cô gái trẻ đã phải sống cuộc đời của ma cà rồng ngoài đời thực và chỉ cần tiếp xúc với ánh mặt trời vài phút cũng đủ khiến cô đau đớn không ngừng.
Một bé trai 11 tuổi, ở Phú Yên, bị ho ra máu, nghi ngờ lao phổi nhưng qua CT Scan ngực, lại phát hiện túi phình động mạch phổi hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, có thể gây tử vong nếu túi phình vỡ.
Các bác sĩ đã hết sức bàng hoàng và sững sờ khi phát hiện dị vật mắc kẹt trong mũi bệnh nhân Scarlett Chavez, 5 tuổi, thực chất là một cục pin.
Mời quý vị và các bạn thư giãn buổi sáng với mẩu truyện cười: Bệnh nhân lo lắng vì thuốc phát huy tác dụng.
Sulami, một phụ nữ 35 tuổi ở Sragen, Indonesia, không thể ngồi ngay cúi người vì cô chỉ có thể đứng thẳng tắp như cây cột và phải nhờ người giúp đặt mình lên giường.
Cảnh Hương (Lê Phương) cầm dao đe dọa mọi người trong Gạo nếp gạo tẻ khiến khán giả không khỏi choáng váng.
Sau khi khám, bác sĩ bảo bệnh nhân: Với biểu hiện như thế này, có thể khẳng định chắc chắn là anh đã bị nhiễm độc rất nặng.
Sau khi thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ bảo với nữ bệnh nhân:
Sau khi vừa nhổ răng cho Tèo, bác sĩ ngó ra ngoài và thấy khoảng chục bệnh nhân đang chờ.
Con sán dài khoảng 10 cm và vẫn đang sống bên trong não bệnh nhân.
Cấy nhầm tinh trùng, cắt nhầm chân, quên dụng cụ trong ổ bụng bệnh nhân là một vài trong số những sai sót khủng khiếp và khó tin của y tế thế giới.
Y tá chuẩn bị tiêm thuốc, chợt bệnh nhân kêu toáng lên:
Aneet rất khó để đi lại và chỉ nằm ngủ ở một vị trí duy nhất. Mỗi khi cơn đau ập đến, thằng bé lại đau đớn quằn quại và khóc không ngừng, cha của Aneet chia sẻ.
Bác sĩ đang đo huyết áp cho bệnh nhân, chợt lắc đầu nói bâng khuâng:
Khi bệnh viện tâm thần bốc cháy, chính phủ huy động máy bay trực thăng đến đưa các bệnh nhân đến nơi an toàn. Trong chuyến bay, những người này không ngừng la hét đạp phá.