Black Ops 4

Top 5 tựa game Multiplayer hay nhất năm 2018

Mới các bạn đến với 5 đề cử của hạng mục Game Multiplayer hay nhất tại The Game Awards 2018

Khi đang chơi chế độ battle royale của Call of Duty: Black Ops 4, một cặp đôi ở Florida đã bị cảnh sát hỏi thăm vì quá nhập tâm vào game.
Với những điểm mạnh sau đây, Fortnite thừa tự tin có thể vượt mặt PUBG hay Call of Duty: Black Ops 4.
Năm nay là một năm có rất nhiều game đỉnh ra mắt và chính vì thế cuộc bình chọn Game hay nhất của năm (Ultimate Game of the Year) tại Golden Joystick Awards trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.
Để sở hữu bộ máy hàng khủng The Black Ops 4 Gaming PC - Let's Call Of Duty, game thủ sẽ phải chi tổng cộng là 56 triệu đồng.
Nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mua Call of Duty: Black Ops 4 nhé anh em.
Call of Duty: Black Ops 4 hiện đang là tựa game FPS làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, nhưng vẫn phải cẩn thận với đối thủ nặng kí là Red Dead Redemption 2.
Với những lý do này thì việc Call of Duty: Black Ops 4 không có campaign cũng dễ hiểu phần nào.
Hãy cùng điểm qua 12 video game mà người chơi mong đợi và sẵn sàng chi tiền ra để sở hữu nhất trong nửa cuối năm nay.
Bất chấp nhiều người vẫn luôn và liên tục nói rằng series Call of Duty đã chết, nhưng Black Ops 4, phần mới nhất của series game bắn súng FPS kinh điển này, không gì hơn, vẫn là một thành công to lớn về mọi mặt. Ra mắt vào ngày 12/10 vừa qua, Black Ops 4 nhanh chóng thu về 500 triệu USD trong chỉ trong 3 ngày đầu và
Call of Duty Black Ops 4 ra mắt tính năng giao dịch trong game, có tiền là có tất cả.
Xem ra hành trình bắt kịp PUBG của Call of Duty: Black Ops 4 vẫn còn gian nan lắm
Red Dead Redemption 2 tiếp tục cho thấy những con số thống kê ấn tượng tại thị trường vương quốc Anh.
Vì Battlefield V vẫn chưa phát hành và nhà thiết kế của game muốn chơi trước sản phẩm của đối thủ, thế nhưng rõ ràng là đời chẳng như mơ.
Một vụ việc hy hữu khi nhà thiết kế Battlefield 5 không ngại ngùng bày tỏ công khai sự yêu thích của mình dành cho kình địch Black Ops 4.
Trong bản cập nhất mới nhất, Call of duty: Black Ops 4 buộc phải giảm tần số đường truyền để giữ tính ổn định cho game, tuy nhiên lại gây ra hiện tượng giật lag.
Sau Fortnite thì tiếp tục đến Call of Duty: Black Ops 4 đang trực tiếp đe dọa đến sự phát triển của PUBG khi mà tựa game này đang nhận được khá nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng game thủ
Trong Call of Duty: Black Ops 4, có tổng cộng 10 Specialist tất cả để game thủ lựa chọn. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc tính của từng Specialist này.