BLACKPINK

Vương miện nhóm nữ thế hệ mới phải chăng đã đổi chủ: TWICE hay BLACKPINK?

Thời thế luôn thay đổi và K-Pop cũng không phải một ngoại lệ. Phải chăng vị trí nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc đã có sự thay đổi: là TWICE hay BLACKPINK?

BLACKPINK vừa lập thêm một thành tích tốt trên YouTube cùng MV phát hành 2 năm trước.
Tình hình tài chính quý 3 năm nay của SM, YG và JYP vừa được tiết lộ cho thấy sự chênh lệch rõ về quy mô thu về của 3 ông lớn Kpop.
Mỗi sân khấu âm nhạc lại có những điểm mạnh riêng nhưng cộng đồng mạng đều đồng ý M!Countdown chính là sân khấu hoàn hảo nhất!
Việc hai nhóm nhạc thành công của YG năm vừa qua là BLACKPINK và iKON xác nhận tham dự MMA khiến dự đoán của fan được củng cố thêm.
Cuối cùng các cô gái nhà YG cũng xác nhận tham gia lễ trao giải rồi!
Sự xuất hiện của những cái tên mới như BLACKPINK, IZ*ONE dường như không thể làm lung lay ngai vàng của TWICE trong mặt trận bán album giữa các nhóm nữ.
Netizen Hàn đã có những phản ứng trái chiều về ca khúc 'SOLO' vừa mới phát hành của Jennie.
Bảng xếp hạng phản ánh khá đầy đủ mức độ nổi tiếng của các idol Kpop trên thị trường quốc tế
Mới đây, BLACKPINK chính thức thông báo sẽ tổ chức World Tour vào đầu năm 2019 với tên gọi BLACKPINK In your area. Lịch trình đi qua các nước cũng đã được ấn định và đã có tên một số địa điểm, và có thể sẽ còn nhiều địa điểm hơn nữa.
Các EXO-L đã nhanh chóng đưa ra loạt bằng chứng về ý tưởng đạo nhái khối lập phương mà nhóm đã sử dụng nhiều lần comeback trước đó.
Người hâm mộ cho rằng YG đã quá lười biếng, không chịu cho BlackPink ra mắt sản phẩm mới.
Không chỉ bất bình vì vẫn chưa có thông tin gì về việc BLACKPINK comeback tại Hàn, các fan còn tức giận trước cách sản xuất album của YG.
Thông tin cô nàng 'đánh lẻ' và phát hành ca khúc mới vào tháng 11 khiến các fan vô cùng háo hức