Call of Duty

Top 5 tựa game Multiplayer hay nhất năm 2018

Mới các bạn đến với 5 đề cử của hạng mục Game Multiplayer hay nhất tại The Game Awards 2018

Khi đang chơi chế độ battle royale của Call of Duty: Black Ops 4, một cặp đôi ở Florida đã bị cảnh sát hỏi thăm vì quá nhập tâm vào game.
Một điểm yếu cố hữu của dòng Battlefield chính là gameplay đơn điêu và thiếu chiều sâu. Chính điều này đã khiến cho bom tấn của EA khó lòng cạnh tranh được với đối thủ truyền kiếp Call of Duty.
Mới đây trên fanpage của một công ty máy tính chia sẻ những hình ảnh nam ca sĩ vừa mới đầu tư tậu cho mình bộ dàn máy tính chất như nước cất trị giá 55 triệu đồng.
Với những điểm mạnh sau đây, Fortnite thừa tự tin có thể vượt mặt PUBG hay Call of Duty: Black Ops 4.
Năm nay là một năm có rất nhiều game đỉnh ra mắt và chính vì thế cuộc bình chọn Game hay nhất của năm (Ultimate Game of the Year) tại Golden Joystick Awards trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.
Có rất nhiều tựa game sinh tồn hấp dẫn cho các game thủ lựa chọn nếu đã chán PUBG hay Fortnite đấy.
Để sở hữu bộ máy hàng khủng The Black Ops 4 Gaming PC - Let's Call Of Duty, game thủ sẽ phải chi tổng cộng là 56 triệu đồng.
Nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mua Call of Duty: Black Ops 4 nhé anh em.
Call of Duty: Black Ops 4 hiện đang là tựa game FPS làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, nhưng vẫn phải cẩn thận với đối thủ nặng kí là Red Dead Redemption 2.
Với những lý do này thì việc Call of Duty: Black Ops 4 không có campaign cũng dễ hiểu phần nào.
Tổ chức lớn nào cũng có những scandal riêng và Activision Blizzard cũng không phải ngoại lệ thì phải.
Bất chấp nhiều người vẫn luôn và liên tục nói rằng series Call of Duty đã chết, nhưng Black Ops 4, phần mới nhất của series game bắn súng FPS kinh điển này, không gì hơn, vẫn là một thành công to lớn về mọi mặt. Ra mắt vào ngày 12/10 vừa qua, Black Ops 4 nhanh chóng thu về 500 triệu USD trong chỉ trong 3 ngày đầu và
Call of Duty Black Ops 4 ra mắt tính năng giao dịch trong game, có tiền là có tất cả.
Xem ra hành trình bắt kịp PUBG của Call of Duty: Black Ops 4 vẫn còn gian nan lắm
Một vụ việc hy hữu khi nhà thiết kế Battlefield 5 không ngại ngùng bày tỏ công khai sự yêu thích của mình dành cho kình địch Black Ops 4.
Trong bản cập nhất mới nhất, Call of duty: Black Ops 4 buộc phải giảm tần số đường truyền để giữ tính ổn định cho game, tuy nhiên lại gây ra hiện tượng giật lag.